Hot boy "Người ấy là ai" bị tố quá khứ lăng nhăng, nói dối chuyện là ông chủ homestay

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 00:02 (GMT +7)
D.M - chàng trai từng để lại ấn tượng khi xuất hiện trong "Người ấy là ai" - bất ngờ bị tố quá khứ không tốt đẹp như nhiều người chia sẻ.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Từ điển viện dưỡng não #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về bài tố nhân vật mới nổi trong thời gian gần đây. Người được nhắc đến là D.M - hot boy xuất hiện trong tập 5 của Người ấy là ai.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội tự nhận là bạn thân của người yêu cũ D.M. Theo như những gì cô này chia sẻ, anh chàng từng xuất hiện trong người ấy là ai có quá khứ tồi tệ, qua lại với nhiều cô gái.

Hot boy 'Người ấy là ai' bị tố quá khứ lăng nhăng, nói dối chuyện là ông chủ homestay - Ảnh 1

Tài khoản mạng xã hội này cho biết D.M từng có mối quan hệ với bạn thân của cô này từ tháng 12/2021. Khoảng thời gian đầu mối quen biết, cô gái này rất lo lắng cho bạn mình vì cảm thấy rằng D.M không phải là người chung thủy.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi quen biết, D.M từng dẫn bạn gái về nhà và ra mắt với bạn bè, người thân. Làm cho bạn gái kia cảm nhận được rằng anh là người nghiêm túc trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, mọi chuyện vỡ nở sau gần ba tháng quen nhau. Cô bạn gái phát hiện D.M là người chăng hoa, qua lại cùng lúc với nhiều cô gái.

Hot boy 'Người ấy là ai' bị tố quá khứ lăng nhăng, nói dối chuyện là ông chủ homestay - Ảnh 2

"Cả 3 ba mặt 1 lời thì vỡ lẻ ra anh BDM đang ở cùng nhà với bạn gái kia nhưng vẫn qua lại với bạn mình và lừa dối cả 2 cô gái cùng 1 lúc. Bạn gái ở cùng nhà mình xin được phép dấu tên vì bạn đang có hạnh phúc mới không muốn bị ảnh hưởng, theo lời bạn kể thì bạn biết anh này còn dẫn n cô gái về nhà để lại bvs (không phải của bạn mình) và chính bạn phải là người dọn dẹp nhưng mà vì quá yêu bạn vẫn tha thứ và bỏ qua", chủ nhân bài tố bức xúc.

Không chỉ dừng lại ở đó, tài khoản mạng xã hội này còn bức xúc chuyện D.M lên chương trình truyền hình gian dối chuyện bản thân là ông chủ homestay mặc dù đang nợ tiền bạn gái cũ. "Hiện tại trong khi còn nợ tiền bạn gái cũ thì anh lên chương trình nổ có 2 homestay ở ĐL", cô viết.

Để tăng tính thuyết phục cô gái này còn đăng tải đoạn tin nhắn giữa D.M và bạn mình làm bằng chứng. Hiện tại câu chuyện này vẫn đến từ một phía, chưa được xác thực. Phía hot boy Người ấy là ai cũng không lên tiếng bất cứ điều gì về câu chuyện này.

Hot boy 'Người ấy là ai' bị tố quá khứ lăng nhăng, nói dối chuyện là ông chủ homestay - Ảnh 3
Hot boy 'Người ấy là ai' bị tố quá khứ lăng nhăng, nói dối chuyện là ông chủ homestay - Ảnh 4

D.M là cái tên bất ngờ nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong Người ấy là ai với phần Rap và phong cách được nhận xét hao hao Rapper Binz.

Trong phần giới thiệu, anh chàng này cho biết hiện mình đang độc thân và đang sở hữu homestay ở Đà Lạt. Không chỉ dừng lại ở đó, D.M còn thu hút sự chú ý với những lời ngọt ngào dành cho bạn nữ: "Mọi thứ đều có điểm xuất phát và điểm kết thúc, khi kết thúc một đoạn đường này sẽ mở ra một đoạn đường khác, có thể là không có quá nhiều màu sắc giống như những gì mà em tưởng tượng nhưng anh chắc chắn một điều là anh có thể hiểu em".

A.T.T - nữ chính của chương trình cũng bày tỏ sự thích thú với ngoại hình và phần thể hiện ấn tượng của D.M.

Nguyên văn chia sẻ người tự nhận là bạn của người yêu cũ của B.D.M:

"Sự thật về B.D.M (BDM)- nam chính N.A.L.A quá khứ FB và hiện tại tồi tệ không kém

Nạn nhân trong câu chuyện là cô bạn thân của mình, thật sự mình không định lên phốt này vì mình sống khá kín trên mạng xã hội nhưng cảm giác khi bạn biết bộ mặt thật của 1 người xấu xa như thế nào lại đang xuất hiện nhan nhãn với mác đẹp trai, tài năng và thú vị lừa dối khán giả thì sẽ rất là buồn n.ô.n.

Câu chuyện xảy ra là bạn mình có quen biết và tiến đến mối quan hệ tình yêu với anh BDM này hồi tháng 12 năm 2021, lúc đầu mình có khá lo lắng cho bạn mình vì nhìn mặt anh này khá bad, mình có khuyên nhủ bạn mình suy nghĩ lại nhưng mà khi yêu vào rồi ai cũng như người mù thôi các bạn.

Trong thời gian yêu nhau từ tháng 12 anh này có dẫn bạn mình về nhà riêng, giới thiệu cho bạn bè và ra mắt mẹ anh ấy, anh hứa hẹn "Mối quan hệ của anh và bạn mình là mối quan hệ 1:1" và không có bất kì người thứ hai nào tồn tại, anh muốn yên phận và yêu là cưới với bạn mình, bạn bè của anh cũng khẳng định với bạn mình là từ khi BDM quen bạn mình là xác định bạn mình là chính thất nên bạn mình cứ yên tâm :))) (Trong khi ai anh cũng ra mắt bạn bè và nói: "Nếu anh không thật lòng với em thì sao anh giới thiệu em với bạn bè được, bạn bè anh em gặp gần hết rồi đó bé")

Bạn mình có tâm sự là anh này có gia trưởng và kiệt sỉ, thiếu vắng hành động ga lăng và quan tâm bạn gái, nhưng bạn mình vẫn rất yêu nên mình có khuyên nhủ là ai cũng có khuyết điểm riêng miễn sao anh ta chung thuỷ và nghiêm túc với bạn mình là được.

Nhưng mọi chuyện vỡ lẻ vào cuối tháng 2/2022, anh này nhắn tin với bạn mình và than mệt nên bạn mình đã rất lo lắng và đi thẳng qua nhà riêng của anh ấy và không báo trước, chuyện gì đến cũng đến :)))) khi bạn mình vừa đến của thì anh hốt hoảng bảo bạn mình xuống nhà nói chuyện, lúc đó thì 1 bạn gái nữa bước vào, bạn mình có hỏi bạn kia là ai thì được biết bạn đó cũng là "người yêu" đang ở cùng nhà với anh BDM :))))

Cả 3 ba mặt 1 lời thì vỡ lẽ ra anh BDM đang ở cùng nhà với bạn gái kia nhưng vẫn qua lại với bạn mình và lừa dối cả 2 cô gái cùng 1 lúc.

Bạn gái ở cùng nhà mình xin được phép dấu tên vì bạn đang có hạnh phúc mới không muốn bị ảnh hưởng, theo lời bạn kể thì bạn biết anh này còn dẫn n cô gái về nhà để lại đồ vệ sinh cá nhân (không phải của bạn mình) và chính bạn phải là người dọn dẹp nhưng mà vì quá yêu bạn vẫn tha thứ và bỏ qua.

Hiện tại trong khi còn nợ tiền bạn gái cũ thì anh lên chương trình nổ có 2 homestay ở ĐL =))))))

Đáng lý mình đã không quan tâm rồi, nhưng ngta lại đi tham gia chương trình và xui là tập này lại viral vào đọc cmt thấy mọi người tung hô không biết gì sự thật mình thấy rất bức xúc, nên đừng ai hỏi mình sao lúc có chuyện không phốt thấy người ta nổi lên cái p.h.ố.t nha".

H'Hen Niê công khai "mê chữ ê kéo dài" một nam ca sĩ, người ấy là ai? Matt Liu là ai? Bạn trai Hương Giang, doanh nhân Việt kiều nổi lên từ "Người ấy là ai" Hot boy "Người ấy là ai" mới là chàng trai xuất hiện bên cạnh Quỳnh Lương? Anh bộ đội ở Người ấy là ai mùa 3 hiện vẫn đẹp trai và đã chia tay nữ chính

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp