"Hot girl trứng rán" Thanh Tâm mặc váy 2 dây lên VTV dẫn chương trình

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 10:39 (GMT +7)
Việc "hot girl trứng rán" Thanh Tâm mặc váy hai dây gợi cảm được nhiều người nhận xét là không phù hợp, chỉ hợp đi tiệc hơn là làm MC trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hot girl "trứng rán" Thanh Tâm tiết lộ cô được xuất hiện lần đầu trên sóng của Đài truyền hình Quốc gia với vai trò làm MC.

Cụ thể, hot girl sinh năm 2000 viết: "Tâm xin cảm ơn Đài truyền hình VTV và THVL đã cho Tâm thử sức ở một vai trò hoàn toàn mới. Tâm sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng những ai đang yêu quý và dõi theo Tâm suốt thời gian qua".

Hot girl 'trứng rán' Thanh Tâm lần đầu xuất hiện trên sóng của Đài truyền hình Quốc gia với vai trò làm MC.
Hot girl "trứng rán" Thanh Tâm lần đầu xuất hiện trên sóng của Đài truyền hình Quốc gia với vai trò làm MC.

Cụ thể, vừa qua Thanh Tâm đã đảm nhận vai trò MC cho chương trình "Phong cách và cuộc sống", được phát trên kênh VTV8. Chương trình này cập nhật những tin tức mới về thời trang, làm đẹp và nhiều điều thú vị trong tuần. Với thời lượng 30 phút, Thanh Tâm được phân công chủ yếu dẫn những phần đầu để chiếu vào các bản tin.

Trong ảnh được cap lại, Trần Thanh Tâm mặc váy hai dây màu đen, thả tóc và trang điểm chỉn chu, cô được khen ngợi visual đã “thăng hạng” hơn so với những lần trước. Bên cạnh đó, việc Trần Thanh Tâm được làm MC cho chương trình của Đài truyền hình Quốc gia khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi trước đây cô chưa từng bộc lộ tài năng này.

Việc cô mặc váy hai dây gợi cảm được nhiều người nhận xét là không phù hợp, chỉ hợp đi tiệc hơn là làm MC trên sóng truyền hình.
Việc cô mặc váy hai dây gợi cảm được nhiều người nhận xét là không phù hợp, chỉ hợp đi tiệc hơn là làm MC trên sóng truyền hình.
Dù hoạt động khá năng nổ nhưng dường như Thanh Tâm vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả cũng như bước ra khỏi danh xưng 'hot girl TikTok'.
Dù hoạt động khá năng nổ nhưng dường như Thanh Tâm vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả cũng như bước ra khỏi danh xưng "hot girl TikTok".

Đa số netizen nhận xét, dù xuất hiện không nhiều và còn mắc một vài lỗi nhỏ như còn vấp, giọng hơi nhanh và phát âm bụng là chủ yếu, nhưng tổng thể màn thể hiện của Thanh Tâm khá ổn và "tròn vai". Nhiều người cho rằng vì là lần đầu dẫn chương trình truyền hình nên cô còn hơi run, song nếu dẫn lâu dài và có sự cố gắng thì người đẹp chắc chắn sẽ tiến bộ hơn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Trần Thanh Tâm cũng vướng không ít tranh cãi về trang phục. Việc cô mặc váy hai dây gợi cảm được nhiều người nhận xét là không phù hợp, chỉ hợp đi tiệc hơn là làm MC trên sóng truyền hình.

Nổi lên với biệt danh "trứng rán" trên mạng xã hội Tiktok, Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000) là hot girl quen mặt với nhiều bạn trẻ. Gần đây, người đẹp gốc Gia Lai rất tích cực tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân qua nhiều vai trò trong showbiz như tham gia thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam), đóng phim, mẫu ảnh, tham gia gameshow và mới đây là MC. Dù hoạt động khá năng nổ nhưng dường như Thanh Tâm vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả cũng như bước ra khỏi danh xưng "hot girl TikTok".

Hot girl "Trứng rán" Thanh Tâm nói lý do khó đỡ khiến mình out top 15 Hot girl "trứng rán" Thanh Tâm lên TV, nhan sắc thật khác xa ảnh filter Nhan sắc thật ngoài đời đầy ngỡ ngàng của hot girl "trứng rán" Thanh Tâm Hot girl "trứng rán" Thanh Tâm khoe bạn trai tặng bánh ngọt nhân... tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp