HOT: HTV phải giải trình với cơ quan chức năng về phát ngôn thô tục của MCK

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 12/11/2020 15:47 (GMT +7)
Liên quan đến việc MCK, thí sinh của Rap Việt phát ngôn nhạy cảm, đại diện Đài truyền hình TP.HCM đã phải làm văn bản báo cáo lên cơ quan chức năng.

Sáng nay,12/11, đại diện Đài truyền hình TP.HCM (HTV) thông tin cho báo chí về việc đã làm văn bản báo cáo sự việc phát ngôn dung tục của nam rapper MCK gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH & TTĐT). Hiện, đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý vụ việc.

HOT: HTV phải giải trình với cơ quan chức năng về phát ngôn thô tục của MCK - Ảnh 1

Trước đó, ngày 9/11, trang cá nhân của Gonzo (thí sinh Rap Việt thuộc đội Binz) có đăng tải clip chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào với ngôn ngữ dung tục, phản cảm. Giọng nói của người này được cư dân mạng nhận diện là MCK - thí sinh Rap Việt của đội Karik.

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích, trên trang cá nhân, MCK đã đích thân lên tiếng xác nhận người nói câu dung tục là mình. Tuy nhiên thay vì nhận sai, rapper sinh năm 1998 dùng ngôn từ gay gắt, thô tục để đáp trả chỉ trích của dân mạng.

"Tôi 'trẩu', tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được", MCK viết trên trang cá nhân. Đồng thời, nam rapper cũng khẳng định quy chuẩn chung của khán giả không giống quy chuẩn do anh và nhóm bạn đặt ra. Và anh một mực khẳng định bản thân không sai nên cũng không lên tiếng xin lỗi.

HOT: HTV phải giải trình với cơ quan chức năng về phát ngôn thô tục của MCK - Ảnh 2

Nhiều tài khoản mạng xã hội cho rằng MCK quá ngông cuồng, quy kết thái độ đáp trả của học trò Karik là đang thách thức khán giả.

Hiện, MCK đã xóa bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ảnh chụp lại bài viết vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn gây bức xúc lớn trong dư luận.

Rap Việt: MCK gây tranh cãi khi lên tiếng với lời lẽ phản cảm MCK: "Thiên tài rap melody" kế thừa JustaTee Loạt ảnh thí sinh Rap Việt từ thời học sinh: Gducky, MCK dậy thì thành công
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp