Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 04/05/2022 15:49 (GMT +7)
Qua lời chia sẻ của Hứa Minh Đạt, không hề có chuyện Hoài Linh bị tẩy chay khi trình diễn tại hội chợ. Thậm chí sau đó Hoài Linh còn hát thêm theo yêu cầu.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip phản ứng bất ngờ của khán giả khi nghệ sĩ Hoài Linh đi hát hội chợ. Nội dung đoạn clip này cho thấy, khi danh hài trình diễn, khán giả ngồi dưới yên lặng, có phần thờ ơ, lạnh nhạt. Nhiều người cho rằng, động thái im phăng phắc trước phần diễn hài có sự xuất hiện của Hoài Linh như động thái phản đối sự trở lại của nam nghệ sĩ gạo cội sau ồn ào ngâm tiền từ thiện vùng lũ miền Trung.

Tuy nhiên, nam diễn viên Hứa Minh Đạt - "đàn em" xuất hiện cùng Hoài Linh vào đêm diễn này - đã lên tiếng phủ nhận đoạn clip trên. Trả lời phỏng vấn viez.vn, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho biết không hề có chuyện khán giả tẩy chay Hoài Linh như nhiều người đang chia sẻ. "Hôm đó không khí rất tốt, đoạn clip được phát tán ngay khúc các diễn viên đang giao đãi, không trọn vẹn cả tiểu phẩm. Mọi thứ đều ổn, không như mọi người đang nghĩ đâu. Khán giả rất vui vẻ", anh nói.

Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ - Ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, Hứa Minh Đạt còn cho biết nhiều khán giả đã giữ NSƯT Hoài Linh nán lại giao lưu thêm: "Anh Linh còn ở lại hát 4-5 bài theo yêu cầu của khán giả".

Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ - Ảnh 2
Hứa Minh Đạt khẳng định Hoài Linh được khán giả chào đón nồng nhiệt khi đi hát hội chợ - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng?

Năm 2021 là một năm khó quên với nhiều nghệ sĩ Việt. Hàng loạt cái tên bị lôi vào nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng. Riêng danh hài Hoài Linh bị phát hiện việc "ngâm" 16 tỷ tiền ủng hộ từ thiện cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung trong tài khoản cá nhân suốt nửa năm. Sau khi bị doanh nhân Phương Hằng tố chuyện này, Hoài Linh mới đi giải ngân số tiền nói trên. Cũng vì việc này mà hình tượng đẹp của nam nghệ sĩ bị sụp đổ trong mắt khán giả.

Mặc dù dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật, thậm chí nhận được giải thưởng từ giới chuyên môn nhưng những sản phẩm có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh đều vấp phải những phản ứng trái chiều. 

Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng? Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng? Hoài Linh "thiệt đơn thiệt kép" sau ồn ào từ thiện, cát xê từ 3 tỷ nay còn bao nhiêu?
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp