Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi"

Thu Trà Đăng lúc: Thứ hai, 25/04/2022 16:48 (GMT +7)
Chưa rõ thực hư ra sao Huấn Hoa Hồng đã đăng status ẩn ý nhắc tới chuyện tình yêu của Đạt Villa và bạn gái Indonesia.
Hashtag #Tiktoker #Đạt Villa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngoài sự nổi tiếng trên TikTok, dạo gần đây Đạt Villa còn gây chú ý nhờ chuyện tình xuyên biên giới với bạn gái người Indonesia - Vidhia. Chuyện tình yêu xa của cặp đôi gây chú ý bởi sự ngọt ngào, dễ thương. Vừa trở về Việt Nam sau chuyến thăm bạn gái dài ngày tại Indonesia, mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn Đạt Villa và Vidhia đã chia tay đường ai nấy đi. 

Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi' - Ảnh 1

Dù chưa rõ thực hư thông tin này đến từ đâu và ai là người tung ra nhưng những người yêu mến cặp đôi Đạt - Vi vẫn cảm thấy hoang mang. Động thái của Đạt Villa giữa tin đồn chia tay bạn gái ngoại quốc cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. 

Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi' - Ảnh 2

Theo đó Đạt Villa vẫn hoạt động trên MXH rất bình thường, tối qua anh chàng còn đăng tải hình ảnh của bản thân kèm dòng mô tả đậm chất triết lý: “Khi mặt hiền bị dẫm nát. Thì mặt ác sẽ ngoi lên.” Dưới phần bình luận của bài viết rất nhiều người hỏi han về thực hư tin đồn chia tay nhưng Đạt Villa không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi' - Ảnh 3

Chưa rõ thực hư chuyện chia tay của Đạt Villa ra sao, Huấn Hoa Hồng đã đăng status ẩn ý cà khịa chuyện tình yêu của hot Tiktoker, trên trang cá nhân, “thầy” Huấn viết: “Hết giá trị lợi dụng nhau rồi thì chia tay nhau thôi”.

Có vẻ như Huấn Hoa Hồng cũng giống một bộ phận anti fan cho rằng chuyện tình và cả cuộc gặp gỡ của Đạt Villa với bạn gái Vidhia ở Indonesia chỉ là dàn dựng để đánh bóng tên tuổi.

Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi' - Ảnh 4

Trước khi trở thành một hot Tiktoker như hiện tại tại Đạt Villa đã từng trải qua một thời tuổi trẻ dữ dội. Sau khi nổi tiếng, anh chàng nhận khá nhiều bình luận chỉ trích từ những anti fan luôn cố đào bới lại quá khứ đời tư.

Đạt Villa chia tay bạn gái Indo, Huấn Hoa Hồng vào cà khịa: “Hết giá trị lợi dụng thì chia tay thôi' - Ảnh 5

Chuyện tình của Đạt Villa và Vidia được gia đình 2 bên ủng hộ. Đạt Villa cũng rất được lòng gia đình nhà bạn gái dù họ biết anh từng có một đời vợ và đã có con gái 7 tuổi. Được biết, bố của Vidia đã mất, cô sống cùng mẹ. Sau khi biết chuyện từng kết hôn của Đạt Villa, mẹ của Vidia đã rất thông cảm. Khi được tiếp xúc trực tiếp và hiểu rõ hơn về con người của chàng TikToker Việt, bà đã đồng ý tác thành cho chuyện yêu đương của con gái.

TikToker Đạt Villa vướng tin đồn chia tay bạn gái người Indonesia Đạt Villa bất ngờ tiết lộ chuyện đã có vợ con từ 6 năm trước, khi mới 21 tuổi Streamer triệu follower Đạt Villa: Mỗi tháng thu nhập 50 triệu nhưng đây là “nghề không dễ ăn”
Đạt Villa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp