Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh

Trong tập 56 Hướng dương ngược nắng: Hoàng dần có được thiện cảm của Minh sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền, Phúc phũ thẳng mặt Minh Châu khi biết rõ bị lợi dụng.

Sau những biến cố liên quan đến bố Hoàng, công ty Hoàng đế cuối cùng cũng phải sang tên đổi chủ. Quả thực mà nói, công ty là cả tâm huyết và niềm kiêu hãnh của Hoàng. Để mất đi Hoàng đế là một cái giá đắt phải trả cho việc “coi trời bằng vung”. Có lẽ sau cú sốc lần này Hoàng sẽ học được cách tiết chế mọi thứ để có một cuộc sống bền chặt hơn.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 4
Hoàng đã buộc phải bán gấp Hoàng Đế vì lùm xùm trốn thuế của bố.

Hai người bạn thân thiết Hoàng – Kiên quyết định đi uống thật say để quên đi tất cả. Sau khi Hoàng đã say mềm, Kiên muốn tạo cơ hội để Minh hiểu hơn về người sếp cũ của mình, vì vậy đã nhờ phục vụ gọi cô tới để đưa Hoàng về.

Chứng kiến sự suy sụp của Hoàng, Minh thực sự không còn nhận ra một con người kiêu ngạo như trước đây cô từng biết nữa. Cô mỉa mai Hoàng: “Sao mất phong độ thế? Đến mức phải đi bán sắc mà người ta không thèm mua cơ à”. Mặc dù đang trong men say nhưng Hoàng vẫn không quên buông lời thả thính Minh: “Minh dược sĩ, thế em có mua không?”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 6
Minh ngay lập tức chạy đến sau khi biết Hoàng đang say xỉn.

Trong lúc đi tìm phòng nghỉ cho Hoàng đã có vô số chuyện bi hài xảy ra, trong đó có tình tiết Minh vô tình phát hiện bà vợ ông Vụ đang ở quầy lễ tân khách sạn với một người đàn ông lạ mặt.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 8
Minh khá vất vả vật lộn với Hoàng để có thể đưa anh về.

Sau một hồi cất công tìm kiếm mà không được, Minh đành đưa Hoàng về nhà mình vì không yên tâm khi thấy Hoàng đang say khướt như vậy. Nửa đêm khi tình cờ thấy Minh xuống dưới nhà, Hoàng đã nhân cơ hội “đóng dấu chủ quyền”.

Minh vì không muốn làm mẹ thức dậy mà đã không kháng cự ngược lại là nằm im tận hưởng sự ngọt ngào này. Sau khi hôn Minh, Hoàng vẫn không quên chọc quê cô: “Kể ra mà trình độ hôn của em nó giống như đánh đấm có phải anh đỡ mệt không? Mà thôi không sao anh sẽ dạy em lại từ đầu”.

Minh cũng vì chuyện này mà về phòng vẫn nhớ lại và tủm tỉm cười. Có thể thấy Minh đã mềm hơn với Hoàng và bắt đầu có thiện cảm với anh.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 7
Hoàng lợi dụng cơ hội "đóng dấu chủ quyền" với Minh.

Ở một diễn biến khác, Minh Châu đã thẳng thắn nói chuyện với mẹ mình. Cô muốn mẹ thay đổi và không muốn mẹ vì hai chị em, vì nhà họ Cao mà ra tay độc ác với người khác: “Con chỉ mong muốn mẹ gạt đi những khúc mắc, sống đơn giản hơn. Chứ cả đời mẹ cứ đấu đá, triệt hạ nhau như thế này thì mệt mỏi lắm ạ”. Nghe được những lời này từ con gái, bà Bạch Cúc vô cùng thất vọng và đau khổ vì không ngờ rằng đứa con gái mình luôn yêu thương lại phán xét mình như vậy.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 11
Minh Châu muốn mẹ buông bỏ để có một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh thản.

Phúc gặp Minh Châu vì bất ngờ nhận được số tiền cảm ơn từ cô. Phúc cho biết: “Tôi biết chị chỉ coi tôi như là một công cụ. Nhưng không hiểu sao có lúc tôi lại ảo tưởng tin vào điều đó. Đó là tôi ngu và tôi phải chấp nhận”. Mặc cho Châu hết lời xin lỗi nhưng Phúc vẫn tỏ thái độ bực bội: “Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp với người khác”.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 56: Hoàng “đóng dấu chủ quyền”, dần có được tình yêu của Minh - Ảnh 10
Phúc phũ thẳng mặt Minh Châu sau khi biết rõ mình chỉ bị lợi dụng.

Hoàng tỉnh dậy sau cơn say xỉn và được ăn bữa sáng do Minh nấu và nhân đó bày tỏ luôn với Minh rằng cô là người anh thích “Ngày hôm nay có thể là một ngày tồi tệ nhưng ít nhất nó được khởi đầu bằng bữa ăn sáng ngon lành và được nấu bởi người anh thích”.

Song song với thả thính, Hoàng nghiêm túc nói với Minh “Vì ngày mai hoặc có thể là hôm nay, bố anh sẽ bị bắt và tài sản gia đình sẽ được tịch viên”. Tập 56 Hướng dương ngược nắng kết thúc với phân cảnh Hoàng muốn nhờ Minh một điều gì đó hết sức quan trọng.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn