Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn

Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn

Những tình tiết mới liên quan đến drama Seo Ye Ji thao túng Kim Jung Hyun vẫn đang là chủ đề xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo xứ Hàn.

Sự kiện: Seo Ye Ji Sao Hàn

Trước khi nổ ra scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, nữ diễn viên Seo Ye Ji từng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến bởi hình tượng "điên nữ" xinh đẹp trong bộ phim "Điên thì có sao".

Tuy nhiên, từ sau khi bị Dispatch phanh phui chuyện thích thao túng, điều khiển bạn trai cũ, kèm theo hàng loạt những lời tố cáo của bạn cũ, nhân viên cũ, Seo Ye Ji bị chỉ trích nặng nề, hình ảnh của nữ diễn viên bị ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, sự việc vẫn liên tục xuất hiện nhiều tình tiết khác nhau.

Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn - Ảnh 2
Cuộc phỏng vấn cũ của Seo Ye Ji bị đào lại.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại một bài phỏng vấn cũ của Seo Ye Ji, trong đó nữ diễn viên tự tiết lộ tính cách thật của mình, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm thời đi học. Được biết, đây là cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá bộ phim Morim School vào năm 2016. Tuy nhiên sau khi drama nổ ra, bài phỏng vấn bị đào lại, những thông tin từ 2016 bỗng nhiên đứng ở vị trí thứ 1 cổng thông tin Naver.

Trong cuộc phỏng vấn, Seo Ye Ji thừa nhận bản thân là người khá khó gần, thậm chí cô còn cho biết mình gần như bị cô lập, chứ không phải là kẻ bạo lực học đường như bị bạn cũ tố. Cụ thể, khi MC hỏi: "Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ lúc còn đi học không?", Seo Ye Ji đáp lại: "Tôi thực sự không nhớ bất cứ điều gì thời đi học. Tôi chỉ nhớ kỳ thi SAT, áp lực thi thử, rồi học gia sư. Thực ra tôi không phải người thích nói chuyện phiếm với bạn bè. Vài người bạn còn gọi tôi bằng biệt danh 'bà cụ'. Thay vì nói chuyện theo kiểu những đứa trẻ, tôi thường nói về ước mơ của mình, như là vào đại học".

Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn - Ảnh 3
Rất nhanh chóng, cuộc phỏng vấn cũ của cô nàng đã đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Tiếp đến, Seo Ye Ji lại tiếp tục cho biết mình là tuýp người không "hợp gu" với nhiều người xung quanh nên gần như bị cô lập: "Tôi không hợp với nhiều người, bạn bè cũng có rất ít. Cứ như bị cô lập vậy". Khi được MC hỏi liệu đến hiện tại tính cách đó có gì đổi khác không, Seo Ye Ji thừa nhận: "Thậm chí còn hơn thế. Tính cách kiểu 'bà cụ' của tôi còn quá hơn".

Top 1 Naver: Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn - Ảnh 4
Dân tình nghi vấn Seo Ye Ji thực chất bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn.

Ngay khi những câu trả lời của "điên nữ" Seo Ye Ji trong đoạn phỏng vấn bị đào lại, nhiều người từ chỉ trích đã chuyển hướng sang nghi vấn Seo Ye Ji mới chính là người bị bạn bè cô lập, chứ không phải kẻ đi bắt nạt người khác như những gì đã bị "bóc phốt".

Giữa drama, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Những lùm xùm xung quanh "điên nữ" vẫn chưa có hồi kết.

Được biết, trước đó Seo Ye Ji đã bị chính bạn cũ tố cáo là kẻ bạo lực học đường, thường xuyên bắt nạt bạn bè, thậm chí còn cho biết cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ từ hồi cấp 2. Chính vì vậy mà khi xuất hiện lại bài phỏng vấn cũ khá đối lập, nhiều người càng hoang mang không biết đâu mới là thật.

Chia sẻ facebook Kelly Tran