Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình

Hương Giang nhận mức lương ít ỏi nhưng không ngại "dãi nắng dầm mưa" thời gian đầu thử sức với công việc MC truyền hình.
Hashtag: Sao Việt
Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình - thumbnail

Ngoài vai trò là diễn viên, Hương Giang đã gắn bó với công việc MC, BTV truyền hình suốt 12 năm nay. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề trên báo Tiền Phong, nữ diễn viên cho hay, sau khi đăng quang Hoa khôi sinh viên các trường Đại học năm 2009, cô được kênh VTC mời đến quay chương trình talkshow.

Khi đó một BTV hỏi cô: "Em muốn làm MC không?", Dù chưa hình dung được công việc MC là như thế nào và cần những yếu tố gì nhưng Hương Giang vẫn vui vẻ thử sức. Sau một buổi thử hình, thử tiếng, cô đã được nhận vào dẫn bản tin buổi sáng. Sau đó, Hương Giang gắn bó với công việc BTV thời tiết cho kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và hiện tại là BTV thể thao của kênh On Sports của VTV Cap.

Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình - Ảnh 1

Trong 12 năm làm nghè, Hương Giang có rất nhiều kỷ niệm khó quên về công việc. Dù là dân tay ngang nhưng cô rất chú tâm học hỏi, không ngại dậy từ 3-4h sáng, cả ngày phơi nắng, dầm mưa cho tới khi tối muộn để quay bản tin. 

Nữ diễn viên cũng vui vẻ tiết lộ mức lương ít ỏi khi mới làm nghề: "Số tiền đầu tiên mình nhận được khi dẫn bản tin buổi sáng là 100 nghìn đồng/bản tin. Có những ngày phơi nắng cả ngày ngoài đường nhưng tiền lương mình nhận được cũng chỉ 200 nghìn đồng".

Dù vậy, Hương Giang rất trân quý những khó khăn này vì nó giúp cô có được kinh nghiệm như ngày hôm nay. Hiện tại, Hương Giang vẫn tập trung cho công việc MC và cân bằng cuộc sống sau khi chia tay diễn viên Đình Tú. Cô chưa nhận thêm dự án phim nào mới sau “Mùa hoa tìm lại” (năm 2021). 

>>> Xem thêm: Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng

Hương Giang - tình cũ Đình Tú - nhận lương 200k khi mới làm BTV truyền hình - Ảnh 2

"Hiện nay, Giang ưu tiên cho việc chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn. Giang học thêm tiếng Anh để nâng cao kiến thức. Giang học nhảy, học yoga, học chơi golf… Nói chung Giang ưu tiên những bộ môn nâng cao sức khỏe và phát triển bản thân để hi vọng rằng, nếu có cơ hội mới đến với mình dù là trong công việc hay bất kì lĩnh vực nào thì mình đã sẵn sàng để đón nhận nó cũng như thực hiện tốt nhất trong khả năng của mình", nữ diễn viên nói.