Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream

Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream

Mới đây, Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị Nathan Lee đưa lên sóng livestream và "đào mộ" chuyện cũ về cô trong chương trình The Voice 2012.

Sự kiện: Nathan Lee

Trưa 29/4, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng sau khi bị Nathan Lee khơi gợi lại những ồn ào trong hậu trường sân khấu The Voice 9 năm trước. Theo cô chia sẻ, bản thân nữ ca sĩ không hề biết về việc Nathan Lee nhắc đến mình. Nguyên nhân được cho là bởi hiện tại giọng ca "Em gái mưa" đang sinh sống tại Mỹ nên việc tiếp cận thông tin không được nhanh chóng so với trước đây.

Cụ thể, Hương Tràm đã có những lời nhắn gửi nhẹ nhàng đến đàn anh thân thiết một thời. Cô viết: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream - Ảnh 1
Hương Tràm chính thức lên tiếng sau khi bị vướng vào ồn ào không đáng có với Nathan Lee

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã dành tình cảm cũng như ủng hộ cô trong suốt thời gian cô hoạt động tại showbiz Việt. Hiện tại, Hương Tràm đang học tập và sinh sống tại Mỹ sau khi tuyên bố tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để đi du học, trau dồi thêm về kiến thức âm nhạc của mình.

Trước đó, trưa 28/4, để "nối dài" drama của mình đã nổ ra suốt 1 tháng, Nathan Lee đã không ngần ngại gọi đích danh Hương Tràm. Ban đầu, nhiều người không khỏi ái ngại cho nữ ca sĩ bởi cô có mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn, người đang đôi co qua lại với Nathan Lee cùng những ngôn từ nặng nề.

Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream - Ảnh 1
Trước đó, Nathan Lee không ngần ngại gọi đích danh Hương Tràm

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ nhiều người, thay vì chỉ trích thì anh chàng lại dành cho đàn em nhiều lời bênh vực. Không chỉ nhắc nhở cô về mối quan hệ với Cao Thái Sơn, anh còn tự tin khẳng định chiến thắng mà Hương Tràm giành được từ chương trình The Voice 2012 là có công lao không nhỏ đến từ anh.

Cụ thể, trong livestream của mình, Nathan Lee không ngần ngại cho biết: "Chương trình The Voice mùa đầu tiên cực kỳ hay, tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời. Bao nhiêu nhân vật hot bước ra từ chương trình. Tràm là một hiện tượng nhưng Tràm không phải người nổi nhất khi chương trình bắt đầu. Anh nói thẳng luôn, không có anh Tràm không có cửa thắng The Voice.

Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream - Ảnh 1
Nathan Lee tự tin tuyên bố: "Không có anh, Hương Tràm không có cửa thắng The Voice"

Chương trình The Voice cực kỳ công tâm nhưng Tràm thời điểm đó cực kỳ nhiều phốt. Mà phốt toàn dính với Cao Thái Sơn. Đến giờ tập chẳng thấy em đâu, hóa ra là em đi thu âm với Cao Thái Sơn. Lần trước mình nói chuyện với nhau, anh nói là anh rất nhớ em".