Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị "gạ", còn hứa cho nhà 4 triệu đô

Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị

Sau khi cưới chưa lâu, vợ Phan Mạnh Quỳnh đã bị một người đàn ông lạ "gạ" làm quen, còn hứa cho tiền và nhà triệu đô nếu đồng ý làm người yêu.

Sự kiện: Phan Mạnh Quỳnh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Vy - vợ mới cưới của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ một câu chuyện "éo le” mà mình mới gặp phải khi được tán tỉnh bằng cách "quăng cho đống tiền".

Cụ thể, Khánh Vy đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn từ một người đang cố tình làm phiền cô. Theo đó, người đàn ông này đã nhắn tin “gạ” Khánh Vy làm người yêu, thậm chí còn hứa hẹn sẽ mua cho cô căn nhà trị giá 4 triệu USD, kèm theo đó là một khoản tiền lớn gồm tiền mặt, trong thẻ và siêu xe.

Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị

Theo như hình ảnh mà bà xã Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ thì chàng trai gửi hình ảnh căn biệt thự kèm lời hứa hẹn: “Anh sẽ cho em căn nhà trị giá 4 triệu đô la. Anh sẽ lo lắng cho em và mua biệt thự siêu xe cho em. Em muốn cái gì anh sẽ mua cho cái đó. Anh sẽ cho em hết hiện tại anh chỉ có 5.400 USD (khoảng 123 triệu đồng) tiền mặt còn 38.700 USD (khoảng 884 triệu đồng) anh để trong ngân hàng”. Để chứng minh thân phận "thật" của mình, người này còn đăng kèm theo cả hình ảnh chụp chứng minh thư.

Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị

Nhận được lời gạ gẫm trắng trợn, Khánh Vy không trả lời tin nhắn, thay vào đó, cô chia sẻ đoạn tin nhắn này với dòng trạng thái "cà khịa": “Xong chụp xấp tiền mỏng hơn cái mặt chả nữa” với ý nói nhân vật này nói thì nhiều tiền mà chụp thì chỉ có một út. Tuy nhiên, không rõ lý do gì mà sau đó cô đã xóa hai đoạn story này đi. Nhiều người cho rằng chàng trai kia dường như không biết chuyện Khánh Vy đã là "vợ người ta", thậm chí cô nàng còn vừa kết hôn. 

Chia sẻ của cô nàng ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, đa phần mọi người đều cho rằng có thể vì si mê Khánh Vy đã lâu nay mới "cao hứng" đi tán tỉnh rồi kèm luôn màn khoe của. Thế nhưng, cuộc đời thật lắm trớ trêu khi anh đại gia tiền đô lại động vào "hoa đã có chủ", nhiều người cũng tò mò xem phản ứng của Phan Mạnh Quỳnh khi vợ bị gạ lộ liễu thế kia sẽ như thế nào.

Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị

Ông xã Phan Mạnh Quỳnh của Khánh Vy cũng đâu phải dạng vừa khi là một ca sĩ, nhạc sĩ đình đám với loạt bản hit khủng như Vợ Người Ta, Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Đàn Ông Không Nói… Và dĩ nhiên với sự thành công của mình, anh chàng cũng đang sở hữu khối tài sản khổng lồ. Tuy có cuộc sống kín tiếng, bình dị, không phô trương nhưng Phan Mạnh Quỳnh cũng từng tặng loạt quà “đẳng cấp” dành tặng cho bạn gái. Điển hình như màn khi lì xì cho Khánh Vy hơn 123 triệu đồng hay thậm chí là chiếc xế hộp giá hơn 2 tỷ đồng. Trước khi về chung một nhà, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã gần như có tất cả từ nhà, xe đến những món hàng hiệu đắt tiền.

Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị
Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị
Mới cưới, vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh bị

Hiện, sau lễ cưới tại quê nhà hai bên, Khánh Vy và ông xã Phan Mạnh Quỳnh đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Được biết vào tháng 5 sắp tới, cặp đôi này tiếp tục tổ chức lễ báo hỷ tại TP.HCM với sự tham dự, chúc phúc của nhiều ngôi sao đình đám trong Vbiz.

Chia sẻ facebook Kelly Tran