Thành Nghị ngồi xe lăn trên phim trường "Trầm Vụn Hương Phai"

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 14:50 (GMT +7)
Hình ảnh Thành Nghị ngồi xe lăn và chống nạng khi làm việc trên phim trường mới đây khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #NEWS

Mới đây, cư dân mạng phim ảnh Trung Quốc xôn xao chia sẻ loạt ảnh hậu trường nam diễn viên Thành Nghị phải ngồi xe lăn trên phim trường "Trầm Vụn Hương Phai". Theo tiết lộ, nam diễn viên sinh năm 1990 đã vướng chấn thương nặng ở chân, vì thế buộc phải chống nạng và sử dụng xe lăn khi di chuyển như trong ảnh được chia sẻ.

Được biết, ban đầu Thành Nghị được yêu cầu nghỉ ngơi nhưng bì lo lắng ảnh hưởng đến quá trình quay phim, anh đã đề nghị tiếp tục công việc. Mỹ nam "Tư Phượng" sẽ ghi hình những phân cảnh cận mặt trước, sau đó khi chân lành thì quay nốt những cảnh toàn thân. 

Thành Nghị ngồi xe lăn trên phim trường 'Trầm Vụn Hương Phai'
Thành Nghị ngồi xe lăn trên phim trường "Trầm Vụn Hương Phai"
Nam diễn viên sinh năm 1990 đã vướng chấn thương nặng ở chân
Nam diễn viên sinh năm 1990 đã vướng chấn thương nặng ở chân
Vì thế buộc phải chống nạng và sử dụng xe lăn khi di chuyển
Vì thế buộc phải chống nạng và sử dụng xe lăn khi di chuyển
Hình ảnh Thành Nghị chống nạng khi làm việc trên phim trường mới đây khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Hình ảnh Thành Nghị chống nạng khi làm việc trên phim trường mới đây khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sự chăm chỉ và chuyên nghiệp trong công việc của Thành Nghị mới đây đã nhận được đông đảo lời khen ngợi từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tỏ ra lo lắng và hy vọng sức khỏe của anh chàng sớm ổn định trở lại.

Trước đây, Thành Nghị từng không ít lần khiến công chúng ngán ngẩm trước vì ồn ào "cạch mặt" bạn diễn Viên Băng Nghiên. Sau lùm xùm, Thành Nghị không lên tiếng thanh minh mà thay vào đó im lặng và tập trung vào việc đóng phim. Tuy nhiên, với sự việc lần này, dân tình đã phần nào có cái nhìn thiện cảm hơn với nam diễn viên.

Ngày 30/7, nhà sản xuất bộ phim Trầm Vụn Hương Phai cũng đã công khai tạo hình chính thức của hai diễn viên chính Dương Tử và Thành Nghị. Tạo hình cổ trang của cặp "trai tài gái sắc" được đánh giá đầy tiên khí và phù hợp với nhân vật. Dù chưa lên sóng nhưng Trầm Vụn Hương Phai đã được chú ý bởi sức nóng của 2 diễn viên chính. Trước đó, còn có tin đồn cho hay, Dương Tử đã bị ép nhận đóng bộ phim này do không tìm được nữ chính, và phải đến trước ngày khởi quay, Dương Tử mới đồng ý tham gia vào dự án.

Phim Trầm Vụn Hương Phai công khai tạo hình chính thức của hai diễn viên chính Dương Tử và Thành Nghị.
Phim Trầm Vụn Hương Phai công khai tạo hình chính thức của hai diễn viên chính Dương Tử và Thành Nghị.
Thành Nghị từng không ít lần khiến công chúng ngán ngẩm trước vì ồn ào 'cạch mặt' bạn diễn Viên Băng Nghiên
Thành Nghị từng không ít lần khiến công chúng ngán ngẩm trước vì ồn ào "cạch mặt" bạn diễn Viên Băng Nghiên

Trầm Vụn Hương Phai là một trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất, tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch. Nội dung kể về câu chuyện của hai nhân vật là Nhan Đàm và Dư Mặc. Nhan Đàm (Dương Tử) là yêu nữ tu luyện trong lốt hoa sen, trong khi đó Dư Mặc (Thành Nghị) thì lột bỏ thân phận tiên giới, nguyện trở thành yêu để ở bên Nhan Đàm. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Thành Nghị sinh năm 1990, anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Lâm Kinh Vũ trong "Thanh Vân Chí", Vũ Tư Phượng trong "Lưu Ly" và Tề Diệm trong "Dữ Quân Ca". Ngoài Trầm Vụn Hương Phai, sắp tới anh cũng có mặt trong dự án phim "Gió Nam Hiểu Lòng Tôi" đóng cặp với nữ diễn viên Trương Dư Hi.

Gal Gadot vừa trang điểm vừa hút sữa cho con ở phim trường G-Dragon đến thăm Jennie ở phim trường, lộ luôn mối quan hệ hậu tin đồn hẹn hò "Hospital Playlist 2" được hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Khoa Nhi Hàn Quốc gửi xe cà phê tới tận phim trường ủng hộ Dương Mịch khoe chân thon nuột nà và nhan sắc trẻ trung tại phim trường "Định Luật Tình Yêu 80/20"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp