Hương vị tình thân lộ cảnh ông Tấn bắt cóc bà Sa, Phương Nam giải cứu?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 11:07 (GMT +7)
Trong đoạn nhá hàng mới nhất, Hương vị tình thân hé lộ cảnh ông Tấn lộ bản chất máu lạnh: bóp cổ Khánh Thy, bắt cóc bà Sa.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bộ phim truyền hình ăn khách Hương vị tình thân vừa tung ra một clip nhá hàng những diễn biến cuối cùng của bộ phim.

Sau khi mọi chuyện xấu trong quá khứ đều bị vỡ nở, ông Tấn tìm gặp và đe dọa Khánh Thy, cấm cô hé răng nửa lời tiết lộ về mối quan hệ thực sự giữa mình và Dũng. Sau cuộc nói chuyện trong xe hơi, lão Tấn còn mạnh tay bóp cổ đe dọa Khánh Thy. Dường như bị dồn đến đường cùng, gã giang hồ này đã lộ bản chất máu lạnh, tàn ác đáng sợ, đến bà bầu cũng không ngần ngại ra tay.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ

Hương vị tình thân lộ cảnh ông Tấn bắt cóc bà Sa, Phương Nam giải cứu? - Ảnh 1

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh một nhân vật bị khống chế, trói, bịt miệng, trông khá giống bà Sa. Nhiều người dự đoán có lẽ câu chuyện về cái chết khi xưa của bố Khánh Thy đã dần sáng tỏ. Hành động giết người rồi đổ oan cho ông Sinh của ông Tấn đã được đưa ra ánh sáng. Khi mà bị đẩy đến đường cùng, ngay cả nhân tình gã giang hồ này cũng không chừa. Ngoài miệng luôn nói những lời yêu đương, đường mật nhưng khi động tới lợi ích, ông Tấn cũng không từ bất cứ thủ đoạn nào có lợi cho mình.

Hương vị tình thân lộ cảnh ông Tấn bắt cóc bà Sa, Phương Nam giải cứu? - Ảnh 2

Ngoài ra, trong đoạn clip được chia sẻ, có một cảnh Phương Nam đang rình rập ở trong rừng hướng tới một căn nhà hoang ở trên cao. Trước đó, ê kíp sản xuất từng hé lộ bối cảnh quay tại đây có sự góp mặt của nhiều nhân vật như Hoàng Long, ông Sinh, vợ chồng Huy. Chính điều này làm dậy lên nghi vấn Phương Nam cùng gia đình đang tập trung để giải cứu một ai đó? Liệu người đó có phải là mẹ Khánh Thy, người đang gặp nguy hiểm?

Trước đó, Dũng cũng tuyên bố trước mặt bà Sa mình yêu và thực lòng muốn gắn bó với Diệp. Không chỉ vậy, anh còn muốn giúp ông Sinh tìm chứng cứ minh oan, lật lại vụ án. Có lẽ lúc này Dũng vẫn chưa biết rằng mình là con ruột của ông Tấn và khi càng đào sâu vấn đề này bố mình sẽ vướng vào vòng lao lý.

Trong những tập gần cuối, những khúc mắc giữa các tuyến nhân vật có được giải quyết? Người xấu, gian ác như ông Tấn có phải trả giá cho những hành động của mình? Cùng đón xem những tập cuối cùng Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Nước mắt Thy rơi, trò chơi sắp kết thúc Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Thy tái mặt khi bị Hoàng Long cảnh cáo
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp