Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 22:14 (GMT +7)
Trong tập 128 Hương vị tình thân (tập 57 phần 2), ông Tấn đe dọa Khánh Thy, chỉ cần cô hé răng nửa lời với Dũng, quá khứ của bố cô ngay lập tức sẽ bị đào lại.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 127 (tập 56 phần 2) Hương vị tình thân, Khánh Thy cuối cùng cũng biết mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và Dũng. Cô không thể ngờ rằng người em trai cô luôn hết mực yêu thương hóa ra lại không phải em ruột của mình.

Sau một hồi đau khổ, vật vã Khánh Thy chạy đến chất vấn bà Sa. Trước những chứng cứ không còn gì để chối cãi, bà Sa nước mắt lưng tròng nói với Khánh Thy tất cả sự thật. Dù biết rằng bà Sa chưa bao giờ yêu thương mình nhưng cô cũng không thể ngờ rằng bà Sa chỉ vì bị ông Thắng cưỡng hiếp mà sinh ra cô, không tình yêu, không chút đoái hoài.

Ngoài ra Khánh Thy cũng sâu chuỗi tất cả mọi chuyên và thẳng thắn hỏi bà Sa về người đứng sau cái chết của bố mình. Dù bà Sa một mực đổ tội cho ông Sinh nhưng với sự thông minh của mình Khánh Thy kết luận bà Sa vì tình yêu dành cho ông Tấn mà ba che tất cả tội lỗi cho người đàn ông này.

Khánh Thy đau khổ khi biết sự thật mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và Dũng.
Khánh Thy đau khổ khi biết sự thật mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và Dũng.

Trong những tình tiết mới nhất tập 128 (tập 57 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh ông Sinh và Hoàng Long trở về quê tìm gặp Chiến "chó" tiếp tục tìm manh mối lật lại vụ án năm xưa. Trong khi ông Sinh và Chiến "chó" than thở công an có triệu tập một vài lần nhưng vẫn chưa có gì khả quan, Hoàng Long dò hỏi Chiến "chó": "Chú này, ngoài chú với bố Tuấn cháu ra thì còn ai biết về việc ông Tấn bắt cóc Nam để uy hiếp bố cháu không?". Trước câu hỏi của Hoàng Long, gã giang hồ này thành thật cho biết còn mấy người nữa nhưng người bỏ đi biệt xứ, người thì vướng vào vòng lao lý. Câu chuyện về vụ án oan của ông Sinh cũng vì thế mà thêm khó khăn.

Ông Sinh cùng con rể về quê Chiến 'chó' tiếp tục tìm manh mối lật lại vụ án năm xưa.
Ông Sinh cùng con rể về quê Chiến "chó" tiếp tục tìm manh mối lật lại vụ án năm xưa.
Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 127 (tập 56 phần 2)

Ở một diễn biến khác, sau khi biết chuyện Khánh Thy biết rõ ràng những chuyện trong quá khứ của mình, ông Tấn lo lắng tìm gặp Khánh Thy. Trong cuộc nói chuyện với Khánh Thy, ông Tấn thừa nhận mình là đàn em cũ và biết tường tận mọi chuyện về bố Khánh Thy. Không chỉ có vậy, ông này còn đe dọa nếu Khánh Thy dám tiết lộ thân phận thật của ông Tấn cho Dũng biết thì quá khứ xấu xa, ô uế của bố Khánh Thy sẽ ngay lập tức bị đào lại.

Ông Tấn đe dọa sẽ nói ra hết tất cả những điều xấu xa của bố Khánh Thy nếu cô nói sự thật cho Dũng biết.
Ông Tấn đe dọa sẽ nói ra hết tất cả những điều xấu xa của bố Khánh Thy nếu cô nói sự thật cho Dũng biết.
Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ - Ảnh 5

Chưa dừng lại ở đó ông Tấn còn nói: "Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị".

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 128 (tập 57 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 15/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Nước mắt Thy rơi, trò chơi sắp kết thúc Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Thy tái mặt khi bị Hoàng Long cảnh cáo
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp