Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ "dựa hơi" Phương Nam

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ 'dựa hơi' Phương Nam
Trong tập 106 Hương vị tình thân, Khánh Thy gặp lại tình cũ và còn không quên buông lời mỉa mai năng lực của anh.

Trong tập 106 (tập 35 phần 2) Hương vị tình thân, đôi vợ chồng Hoàng Long - Phương Nam lại tiếp tục ngọt ngào đến "sâu răng". Khi Phương Nam đang trông bà nội ngủ, Hoàng Long lẻn vào và còn đòi vợ "về phòng" cùng mình. Tuy nhiên đang ban ngày ban mặt với đang còn nhiều công chuyện cần xử lý Phương Nam liền từ chối chồng.

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ
Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ

>>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 105 (tập 35 phần 2)

Hoàng Long vẫn quyết không từ bỏ cơ hội gần gũi với vợ. Long gạ vợ để mình cõng xuống bếp nhưng vẫn phải tạt qua phòng một chút. Tuy nhiên vừa leo lên lưng chồng, Phương Nam đã bị Hoàng Long cho ngã sõng soài dưới đất vì lý do quá nặng.

Ở một diễn biến khác, Khánh Thy và tình cũ tiếp tục chạm mặt. Lần này vì chuyện công việc, Phi đến công ty nhà chồng Khánh Thy để bàn chuyện hợp tác. Cả hai có đôi ba câu chuyện bên ngoài phòng họp, Khánh Thy không ngần ngại nói lời mỉa mai Phi nhờ mối quan hệ với Phương Nam mới có cơ hội hợp tác với công ty lớn: "Nhân viên công ty anh bây giờ là con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà".

Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ
Hương vị tình thân tập 106 (tập 35 phần 2): Khánh Thy mỉa mai tình cũ

Trước những lời khó nghe của Khánh Thy, Phi lập tức chỉnh đốn: "Nam không tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang hợp tác thế thôi mà". Đúng lúc này, Huy cũng tình cờ đến công ty và nhìn thấy vợ mình thân thiết với tình cũ.

Ông Sinh đi tìm tung tích của Chiến "chó" với chút hi vọng mong manh có thể làm sáng tỏ những uẩn khúc năm xưa. Trên hành trình này, ông Sinh bất ngờ nhìn thấy chiếc áo Chiến "chó" từng mặc trước khi mất tích.

Liệu Chiến "chó" còn sống và sẽ quay trở về giúp ông Sinh vạch mặt kẻ thù chung? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 106 (tập 35 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 15/9 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn