"Mỹ nhân nhà 350 tỷ" Đoàn Di Băng than buồn, chồng liền làm vợ vui theo cách đại gia

'Mỹ nhân nhà 350 tỷ' Đoàn Di Băng than buồn, chồng liền làm vợ vui theo cách đại gia
Bà xã Đoàn Di Băng vừa than buồn, doanh nhân Quốc Vũ liền tung chiêu đúng chuẩn kiểu "chẳng có gì ngoài tiền", miễn sao làm nàng vui là được.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok, doanh nhân Quốc Vũ - ông xã của nữ ca sĩ Đoàn Di Băng - đã chia sẻ một đoạn clip về câu chuyện làm vợ hết buồn theo cách đại gia khiến nhiều người trầm trồ.

Cụ thể, trong clip tiktok mới đăng tải của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, Di Băng mặt buồn thiu, chui vào một góc lấy rèm quấn lại. Lý do như nam doanh tiết lộ là "Bà biết mình yếu lòng nên bà buồn miết". Sau một hồi đứng một mình, mặt phụng phịu, chồng ra hỏi cũng ngúng nguẩy không muốn trả lời, Di Băng bỗng có màn "quay xe" khiến dân tình té ngửa sau hành động bước ngoặt của ông xã. 

Cụ thể, sau khi hỏi mãi vợ không nói, Quốc Vũ bèn nghĩ ra cách làm vợ mình vui đúng chuẩn đại gia. Nam doanh nhân dỗ vợ làm theo chỉ dẫn của mình và khẳng định đi theo mình kiểu gì cũng hết buồn ngay. Sợ bị chồng trêu, Di Băng ngập ngừng nói: "Đừng có chọc người đang buồn", tuy nhiên cuối cùng cô vẫn đi theo lời chỉ dẫn của chồng đứng lên ghế và mở tủ đồ.

Và quả nhiên là một bất ngờ "đáng kể". Khi mở ngăn kéo trên cùng, nữ ca sĩ phát hiện ra một tủ đồ hiệu được chồng sắp xếp sẵn để tạo bất ngờ vợ. Ngay khi nhìn thấy những túi hiệu đó, Đoàn Di Băng vui vẻ ngay, liên tục cười và hát "Ô vui quá xá là vui".

Sau đó, cô tiếp tục mở tủ bên cạnh cũng đang để đầy đồ hiệu mới toanh. Lúc này, ông xã cô mới nói: "Tui bảo mở 1 tủ thôi mà". Vì anh cho biết tủ còn lại là để đó khi nào vợ buồn thì lấy ra một món để làm cô vui trở lại.

Ngay khi chia sẻ, đoạn clip "làm vợ vui theo cách đại gia" của doanh nhân Quốc Vũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Netizen không khỏi trầm trồ trước độ giàu có của cặp đôi, cũng như cách giúp vợ hết buồn rất hao tốn của đại gia.

Hiện tại, Đoàn Di Băng đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã đại gia và 3 cô con gái xinh xắn. Cô từng nhiều lần gây xôn xao khi vung tay gần 400 tỷ để xây biệt thự, biết bố mẹ 20 tỷ, chi nửa tỷ để làm đẹp hay trả lương giúp việc đến 100 triệu. Cuộc sống giàu có của cô và ông xã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.  

Bộ ảnh cưới lung linh của

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran