Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 30/09/2021 22:28 (GMT +7)
Trong tập 118 Hương vị tình thân (tập 47 phần 2), Khánh Thy bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 118 (tập 47 phần 2) Hương vị tình thân, vừa phát hiện bố đẻ bị người khác hãm hại mà qua đời, Khánh Thy lại đau lòng phát hiện sự thật khó tin về mẹ mình. Trong cuộc nói chuyện với mẹ, Khánh Thy xúc động: "Mẹ ghét con vì ai cũng nói là con giống bố. Lúc ấy thì con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến, còn bây giờ thì con hiểu mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con".

Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ - Ảnh 2

Khánh Thy cũng bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà Sa và ông Tấn, cô chắc chắn cả hai không hề giống như chỉ vừa mới quen biết. "Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông ở trong quá khứ, người đàn ông vừa rồi ở đây ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ".

Dù là người giỏi giang, sắc sảo, nhưng với chuyện gia đình, Khánh Thy lại rơi vào cảnh rối như tơ vò. Với những sự thật đang dần hé lộ, Khánh Thy sẽ gỡ các nút thắt thế nào đây?

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2)

Ở một diễn biến khác, vừa nhận lại con gái nhưng ông Sinh không muốn công khai chuyện này vì sợ gia đình chồng sẽ làm khó dễ cho Phương Nam. Ông bố khắc khổ nghẹn ngào bày tỏ: "Bố với Long làm vậy cũng chỉ mong con bình yên. Chúng ta ba người biết với nhau như thế là được, máu mủ ruột thịt thì đâu cần phải nói ra vẫn là máu mủ ruột thịt mà con".

Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ - Ảnh 3

Trong khi đó Phương Nam một mực muốn bù đắp những khổ sở mà ông Sinh phải chịu đựng trong suốt 20 năm trời. Hiểu được tấm lòng của con gái nhưng vì thương con, ông Sinh liền nói: "Bố đã từng phạm sai lầm, việc bố làm bố đã phải trả giá, lỗi đau của họ thì không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Và lại con với em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau đây?"

Liệu gia đình Hoàng Long có thể chấp nhận làm thông gia với một người có quá khứ như ông Sinh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 118 (tập 47 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 31/9 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy Hương vị tình thân tập 116 (tập 45 phần 2): Phương Nam tìm ra manh mối quan trọng minh oan cho ông Sinh Hương vị tình thân tập 115 (tập 44 phần 2): Khánh Thy chất vấn bà Sa về kẻ đã hãm hại bố mình
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp