Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 03/10/2021 20:00 (GMT +7)
Trong tập 119 Hương vị tình thân (tập 48 phần 2), cuối cùng Phương Nam cũng công khai mối quan hệ của mình với ông Sinh trước mặt gia đình chồng.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 119 (tập 48 phần 2) Hương vị tình thân, ông Tấn bắt đầu khó chịu khi thấy con gái riêng của bà Sa cứ nhất định đào sâu tìm hiểu những chuyện trong quá khứ của bố mình. Ông ta còn đe dọa bà Sa phải dạy dỗ lại Khánh Thy, nếu không ông sẽ không bỏ qua: "Em có một đứa con gái cực kì cứng đầu giống hệt thằng bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch nữa, dạy dỗ nó đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu em không dạy được thì để anh".

Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 2

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2)

Ở một diễn biến khác, Khánh Thy một mình "bụng mang dạ chửa" ra đường và bị một nhóm người đe dọa. Cô trở về nhà và tuyên bố chắc chắn rằng chính bố nuôi của Phương Nam đã làm ra chuyện này. Khi bà Sa và Thy công bố chuyện này trước mặt cả nhà, Phương Nam vẫn một mực tin tưởng và nhất quyết bảo vệ bố mình. Thậm chí, trước mặt gia đình thông gia, bà Sa còn không ngần ngại thể hiện thái độ với Phương Nam: "Tại sao mày lại khẳng định được điều ấy?".

Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 5

Trước sự có mặt của đông đủ mọi người trong nhà, Phương Nam không cần phải giấu giếm nữa. Cô tuyên bố với bố mẹ chồng sự thật về mối quan hệ giữa cô và ông Sinh, rằng ông Sinh không phải bố nuôi, mà chính là bố đẻ của cô.

Trong cuộc nói chuyện với bà Dần, Phương Nam nghẹn ngào úp mở việc mình sẽ phải đi đâu đó một thời gian: "Mẹ ơi, con bảo này... Nếu con phải đi đâu đấy một thời gian, mẹ đừng đi tìm con nhé!".

Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy  - Ảnh 6

Liệu có phải vì chuyện thân phận của ông Sinh được tiết lộ khiến Phương Nam phải bỏ nhà ra đi? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 119 (tập 48 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 4/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 47 phần 2: Bi kịch của Khánh Thy chỉ mới bắt đầu Hương vị tình thân tập 46 phần 2: Phương Nam nhận bố trong nước mắt Hương vị tình thân tập 45 phần 2: Thy gây áp lực để Nam ra khỏi nhà
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp