Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 05/10/2021 23:53 (GMT +7)
Trong tập 121 Hương vị tình thân (tập 50 phần 2), ông Khang bà Xuân lần đầu tiên chạm mặt ông Sinh với tư cách sui gia.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 120 (tập 49 phần 2) Hương vị tình thân, Khánh Thy và Phương Nam vì chuyện quá khứ càng thêm căng thẳng. Thậm chí cả hai còn lời qua tiếng lại tới mức ông Khang phải họp gia đình gấp. Trước mặt gia đình chồng, Khánh Thy vẫn quyết giữ thái độ hằn học với chị dâu.

Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia - Ảnh 1

Phương Nam vì chuyện này muốn dọn sang sống cùng bố đẻ một thời gian. Một phần vì cô muốn có thời gian quan tâm bố nhiều hơn, một phần vì cô không muốn Khánh Thy đang bụng mang dạ chửa mà tâm trạng không tốt.

Trong những tình tiết mới nhất tập 121 (tập 50 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh Dũng vẫn cố gắng thuyết phục Diệp, anh dùng tình cảm để mong cô đoạn tuyệt với Phương Nam và ông Sinh: "Em biết là gia đình anh không thể tha thứ cho bố con họ mà. Nếu như em không cắt đứt với họ thì làm sao mình có thể đến được với nhau? Em biết là anh yêu em nhiều như thế nào mà?"

Cảnh cả hai thậm thụt, lén lút ở đầu ngõ đã bị bà Bích bắt gặp. Ba máu sáu cơn, bà Bích lao tới mắng té tát và định đánh Diệp nhưng Dũng đã ôm lấy cô, bảo vệ cô trước sự giận dữ của mẹ.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2)

Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, ông Khang bà Xuân lần đầu gặp mặt với tư cách là thông gia. Khi nhìn thấy ông Sinh, bà Xuân thoáng chút ngỡ ngàng. Có lẽ bà đã nhận ra ông chính là người đàn ông luôn theo Phương Nam và năm lần bảy lượt bảo vệ cô trước đây.

Về phía ông Sinh, kể từ khi nhìn nhận con gái, điều ông lo lắng luôn là cuộc sống của con ở gia đình chồng sẽ như thế nào khi biết cô có một người bố có quá khứ tù tội như vậy. Trước mặt thông gia, ông Sinh cúi đầu nhận lỗi, giọng tun run thừa nhận: "Để xảy ra những chuyện này, tất cả là lỗi tại tôi". Dù người đàn ông khắc khổ này luôn bị dồn vào thế thua thiệt nhưng vì hạnh phúc của con gái, ông chẳng màng được minh oan cho mình.

Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia - Ảnh 3

Sau cuộc gặp gỡ giữa gia đình ông Khang và ông Sinh, khúc mắc giữa Nam và Thy liệu có được hóa giải? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 121 (tập 50 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 6/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy "bật" lại bố chồng Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp