Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy "bật" lại bố chồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 04/10/2021 22:20 (GMT +7)
Trong tập 120 Hương vị tình thân (tập 49 phần 2), ông Khang muốn hai nàng dâu dĩ hòa vi quý vì hạnh phúc gia đình, Khánh Thy lại tỏ thái độ, "bật" lại bố chồng.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 119 (tập 48 phần 2) Hương vị tình thân, gần 20 năm trời cất công tìm kiếm cuối cùng Phương Nam cũng tìm ra bố đẻ của mình. Cô hào hứng muốn nói với tất cả mọi người trong gia đình chồng về thân phận thật của ông Sinh. Tuy nhiên ông Sinh vì lo lắng con gái sẽ vì chuyện này mà khó được yên ổn ở nhà chồng, nhất là câu chuyện quá khứ của ông lại liên quan đến trực tiếp đến em dâu của Phương Nam. Ông tìm gặp Khánh Thy mong muốn nói lời xin lỗi và hi vọng cô sẽ không vì chuyện này mà làm khó dễ Phương Nam.

Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 1

Nào ngờ, ông Tấn lại nhanh hơn một bước, nhìn thấy cơ hội ép ông Sinh phải giữ yên chuyện quá khứ. Ông cho một đám giang hồ cầm dao dọa Khánh Thy và lấy danh nghĩa của ông Sinh để mối thù của cô càng thêm khắc cốt ghi tâm. 

Trở về nhà trong bộ dạng hốt hoảng, Khánh Thy khiến cả gia đình chồng vô cùng lo lắng. Trong khi đó bà Sa lao tới không những mắng chửi mà còn cho Phương Nam một bạt tai còn kết tội cô và ông Sinh chính là những người khiến Khánh Thy thành ra như vậy.

Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 2

Không chịu nổi những điều tiếng nói về bố, Phương Nam trước mặt gia đình chồng công bố chuyện ông Sinh là bố đẻ của mình, một mực tin ông Sinh là người lương thiện.

Trong tập 120 (tập 49 phần 2) Hương vị tình thân, sau chuyện xảy gia với Khánh Thy, gia đình ông Khang quyết định họp gia đình một lần nữa. Trước mặt hai nàng dâu vốn đang có hiềm khích với nhau, ông Khang muốn cả hai có thể bỏ qua và thông cảm cho nhau để giữ hòa khí gia đình. Còn nói từ nay về sau chuyện của bố đẻ Phương Nam không được phép nhắc lại nữa. Đương nhiên Khánh Thy không dễ dàng bỏ qua, gương mặt tỏ rõ thái độ hằn học: "Con không làm được đâu ạ!".

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2)

Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, anh chàng tổng tài Hoàng Long trổ tài thông thái minh oan cho bố vợ. Hoàng Long đặt giả thiết rằng đã có người đứng đằng sau ép buộc ông Sinh phải làm việc này. Huy vốn là người rất công bằng, trong chuyện lần này không vì liên quan đến của vợ mà anh vội phán xét, cân nhắc các tình huống có thể xảy ra: "Em thì chưa tiếp xúc với bố chị Nam nên không có gì để nhận định. Nghe vợ em kể thì lúc đó ngõ rất tối, cô ấy bị khống chế từ sau nên không nhìn rõ mặt, và ông ấy tự xưng là bố nuôi của chị Nam", Huy bày tỏ. Hoàng Long càng thêm chắc chắn bố vợ mình không làm ra những chuyện như vậy bởi không có ai đi làm chuyện xấu rồi tự khai ra danh tính của mình, giống như "lạy ông tôi ở bụi này" như vậy.

Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy 'bật' lại bố chồng - Ảnh 6

Vợ chồng Hoàng Long có thể giúp ông Sinh thoát khỏi những oan khuất lần này? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 120 (tập 49 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 5/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy Hương vị tình thân tập 118 (tập 47 phần 2): Khánh Thy biết chuyện bà Sa ngoại tình trong quá khứ Hương vị tình thân tập 117 (tập 46 phần 2): Ông Sinh ra tù, bà Sa sợ lộ tẩy
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp