Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 06/10/2021 22:44 (GMT +7)
Trong tập 122 Hương vị tình thân (tập 51 phần 2), có vẻ như sóng gió lại tiếp tục ập đến với bố con Phương Nam.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 121 (tập 50 phần 2) Hương vị tình thân, vì chuyện Phương Nam đột ngột không có ở nhà, gia đình Hoàng Long càng thêm náo loạn hơn bao giờ hết. Trừ Khánh Thy, ai cũng nhớ sự vui vẻ tích cực mà Phương Nam mang đến cho mọi người. Bà cụ Dần vốn quen được Phương Nam chiều chuộng càng nhớ cháu dâu hơn bao giờ hết. Lúc nào cũng luôn miệng đòi tìm "Quyên" về nói chuyện với mình.

Nhân lúc cả nhà không để ý, bà Dần lao ra ngoài tìm Phương Nam khiến cả nhà được phen hốt hoảng. Cụ lao băng băng đến nhà bà Bích để tìm cháu dâu, không thấy cháu dâu ở đó bà Dần lại tự mình lao tới căn hộ trước kia Phương Nam ở mà không cần ai dẫn đường.

Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 1

Vợ chồng ông Khang biết chuyện và ngay lập tức đến căn hộ của Phương Nam. Đây là lần đầu tiên gia đình ông Khang chính thức chạm mặt ông Sinh với tư cách sui gia. Ông Sinh khép nép luôn miệng nhận hết lỗi về phía mình, hi vọng gia đình ông Khang vẫn yêu thương Nam như trước kia. Về phía bà Xuân, ông Khang, dù có chút không quen nhưng vẫn cố gắng giữ thái độ vui vẻ giữa hai bên gia đình.

Trong những tình tiết mới nhất tập 122 (tập 51 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh bà Xuân nói chuyện với chồng về vấn đề của Phương Nam. Không còn là người mẹ trẻ con, bồng bột như trước, bà Xuân lo lắng cho chỗ ở của cô không được thoải mái: "Em thấy cái Nam nó ở chật chội em thương nó lắm". Không những vậy bà Xuân còn tỏ ý trách móc con dâu thứ: "Lại được cả con bé Thy nữa, sao nó cố chấp thế? Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải là cái Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi".

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2)

Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, khi ông Sinh đang vui vẻ đi chơi cùng vợ chồng con gái thì bất ngờ có một người phụ nữ lạ mặt lao đến và nhận ra chính ông là kẻ sát nhân và phải đi tù nhiều năm về trước. Người này còn cố tình nói to thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Những người này vì hiếu kì mà tụ tập lại ngày càng đông, còn dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc lớn tiếng giữa Phương Nam và người phụ nữ kia. Không để bố chịu xúc phạm, Phương Nam và Hoàng Long không ngần ngại đứng ra bảo vệ ông trước mặt mọi người.

Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 4

Câu chuyện của bố con Phương Nam đã đến tai ông Khang. Trong cuộc nói chuyện với bố chồng, Phương Nam khóc và nói lời xin lỗi vì chuyện của mình đã khiến mọi người phiền lòng. Trước những lời nói của Phương Nam, ông động viên con dâu: "Sao con phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa, con cứ nghĩ là, bố luôn ở bên con"

Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip - Ảnh 6

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 122 (tập 51 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 7/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy "bật" lại bố chồng Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp