Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 08/10/2021 00:17 (GMT +7)
Trong tập 123 Hương vị tình thân (tập 52 phần 2), dường như không thể chịu đựng hơn nữa, Phương Nam bật chế độ chị đại, nói chuyện thẳng thắn với Khánh Thy.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong những tình tiết mới nhất tập 123 (tập 52 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh ông Sinh đến tìm gặp lão Tấn. Lần này, ông SInh bày tỏ nghi ngờ: "Mày là đệ cứng của lão Thắng, lại là bố của thằng Dũng". Trước thái độ của ông Sinh, gã giang hồ không còn quanh co giấu giếm nữa, bằng vẻ mặt vênh váo hắn thẳng thắn thừa nhận chính mình là kẻ khiến ông Thắng mất mạng.

Ông Tấn thách thức: "Vị thế bây giờ đã thay đổi, tao có tiền thì sẽ có quyền còn không ai tin lời một thằng tù tội như mày". Không những thế, gã giang hồ này còn muốn ông Sinh cuốn gói về quê, đem theo người thân, nếu muốn có cuộc sống yên ổn.

Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy - Ảnh 3

Không chỉ dùng lời nói đe dọa, lão Tấn còn sai đàn em đánh ông Sinh cảnh cáo. Dù đã cố giấu nhưng ông Sinh vẫn bị Phương Nam phát hiện ra đã bị thương. Tuy nhiên trước sự lo lắng, gặng hỏi lý do của con gái, ông Sinh vẫn im lặng.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2)

Ở một diễn biến khác, Khánh Thy và Phương Nam lại có cuộc đối đầu không khoan nhượng ở công ty. Phương Nam tới tìm gặp em dâu, nở một nụ cười mỉm và hỏi: "Trước giờ Thy chưa từng hết ghét chị nhỉ?". Đáp lại thiện ý của Phương Nam, Khánh Thy lộ rõ sự khó chịu, nhấn rõ từng chữ: "Tôi chưa bao giờ che giấu việc này!".

Khi Phương Nam hỏi lý do tại sao lại ghét mình đến thế, Khánh Thy thẳng thắn đáp: "Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị".

Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy - Ảnh 5

Rõ ràng những duyên nợ, hiểu lầm của Phương Nam và Khánh Thy đang rất nhiều và khó có thể coi như không có chuyện gì xảy ra. Vậy Phương Nam sẽ ứng xử ra sao và liệu Phương Nam có thể hòa giải mối quan hệ éo le với cô em dâu chưa bao giờ thiện chí coi mình là người nhà? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 123 (tập 52 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 8/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip Hương vị tình thân tập 121 (tập 50 phần 2): Gia đình ông Khang lần đầu gặp mặt thông gia Hương vị tình thân tập 120 (tập 49 phần 2): Khánh Thy "bật" lại bố chồng
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp