Hương vị tình thân tập 45: Huy – Thy cưới chạy bầu, xuất hiện nhân vật mới

Hương vị tình thân tập 45: Huy – Thy cưới chạy bầu, xuất hiện nhân vật mới

Trong tập 45 Hương vị tình thân, sau biết bao sóng gió, đau khổ vật vã, Huy và Khánh Thy đã được gia đình chấp nhận cho cưới.

Nối tiếp tập 44, tập 45 Hương vị tình thân mở đầu với cảnh Huy nhận được một cuộc điện thoại của bà Sa nói Khánh Thy đang có ý định phá thai. Huy nghe thấy vậy liền lao tới phòng khám sản nơi Khánh Thy đang ở đó. Vừa tới nơi Huy thấy Khánh Thy bước ra với vẻ mặt u sầu, anh cứ nghĩ rằng cô đã làm điều dại dột. Trước sự lo lắng của bạn trai, Khánh Thy nói: “Em không muốn chúng ta bị ràng buộc bởi đứa bé. Hơn nữa em chưa sẵn sàng để làm mẹ đơn thân”. Cho tới khi Khánh Thy nức nở nói ra sự thật rằng cô đã bước vào đó nhưng không đủ can đảm để bỏ đứa bé thì Huy vui mừng ra mặt. Anh hứa với Khánh Thy sẽ làm tất cả để lo cho hai mẹ con cô, để người anh yêu được sống là chính mình.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 3
Huy sau khi nhận được điện thoại của bà Sa ngay lập tức lao đi tìm Khánh Thy.
Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 2
Huy vui mừng khi Khánh Thy thông báo mình không đủ can đảm để bỏ đứa bé.

Đúng lúc này vợ chồng ông Khang bà Xuân cũng vừa kịp tới. Ông Khang muốn Huy và Khánh Thy về nhà để cùng nói rõ ràng mọi chuyện. Huy lại một mực muốn đưa Khánh Thy đi vì cho rằng bố mẹ sẽ nói những lời không hay làm bạn gái anh suy nghĩ. Hành động và lời nói của Huy làm cho bố anh vô cùng khó chịu. Ông Khang cho rằng Huy chưa có gì trong tay để nói để chuyện hôn nhân, con cái. Huy một mực khẳng định anh có đủ khả năng để nuôi vợ con mình.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 6
Huy vẫn quyết tâm chống đối lại gia đình để bảo vệ hai mẹ con Khánh Thy.

Thấy Huy và bố mẹ lớn tiếng, Khánh Thy xin phép được về trước. Sau khi bạn gái rời đi, Huy cũng ngay lập tức bỏ theo mặc bố mẹ còn đang đứng đó. Khánh Thy rưng rưng xúc động: “Anh bảo vệ em, em rất vui. Nhưng em không muốn anh vì em mà chống lại gia đình mình. Bố mẹ thì mãi mãi vẫn là bố mẹ của mình thôi... Gia đình là nơi cả thế giới quay lưng lại với ta vẫn sẵn sàng mở cửa đón ta về”.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 5
Khánh Thy vui mừng vì Huy sẵn sàng bảo vệ mẹ con cô, nhưng cô cũng không muốn vì mình mà cãi lại gia đình.

Sau đó Huy dẫn Khánh Thy về nói chuyện với gia đình. Chuyện đến nước này thì gia đình ông Khang cũng không đành lòng phản đối, nhưng điều ông quan tâm hơn cả là cả hai có thực sự yêu thương nhau. Hoàng Long trở về nhà và cũng không có ý kiến. Anh chỉ nói em trai mình đã trưởng thành và đã đến lúc tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Ông Khang cũng nhắc nhở Huy và Thy nhanh chóng tiến hành đám cưới để không ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 8
Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 9
Huy sau khi bình tĩnh đã dẫn Khánh Thy về nói chuyện với gia đình.

Huy sau khi được cả nhà đồng ý cũng tâm sự riêng với mẹ. Anh biết mẹ mình cũng từng ở trong hoàn cảnh của Khánh Thy nên sẽ có sự đồng cảm. Huy không muốn đặt mẹ vào hoàn cảnh ép buộc phải đồng ý, anh muốn mẹ thực lòng chấp nhận yêu thương hai mẹ con Khánh Thy. Bà Xuân nghe những lời bộc bạch của con trai thì xúc động, nhận ra con đã thực sự trưởng thành và vui vẻ nhận lời, hứa sẽ quan tâm và yêu thương con dâu tương lai.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 11
Huy mong mẹ chấp nhận và thật lòng yêu thương hai mẹ con Khánh Thy.
Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 10
Bà Xuân hạnh phúc ra mặt khi lần đầu cảm nhận được sự tồn tại của cháu nội.

Lần đầu tiên đi khám thai cùng con dâu bà Xuân hạnh phúc không nói lên lời. Cảm nhận được mầm sống đang từng ngày lớn lên, bà Xuân vui vẻ mong ngóng ngày được gặp cháu nội của mình. Sau tất cả bà Xuân cũng thay đổi cách xưng hô với Khánh Thy, thay vì cô – cháu, bà Xuân đã gọi Khánh Thy là con đầy ấm áp. Huy đứng ngoài phòng khám chứng kiến Khánh Thy và mẹ mình thân thiết như vậy thì vui mừng tới mức nhảy cẫng lên. Bà Xuân khẳng định với Khánh Thy, có thể những việc lớn bà không làm được nhiều nhưng hạnh phúc riêng của con trai thì bà nhất định sẽ bảo vệ.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 1
Huy và Khánh Thy vui vẻ chụp ảnh cưới ở vườn mận nơi có nhiều kỉ niệm với cả hai.

Cũng ở trong tập này, xuất hiện một nhân vật mới. Em trai Khánh Thy sau một thời gian du học đã trở về. Bà Sa không quên nhắc nhở con trai nhiệm vụ của mẹ và chị đã hoàn thành bây giờ tất cả phụ thuộc vào anh. Ở một diễn biến khác, em gái Phương Nam lần đầu hé lộ hình ảnh người yêu du học bí ẩn của mình. Thật tình cờ người này lại chính là con trai bà Sa.

Hương vị tình thân tập 45: Kết quả của mối tình chị em Huy – Thy là một đám cưới chạy... bầu - Ảnh 14
Em trai Khánh Thy trở về với nhiệm vụ làm mẹ nở mày nở mặt.

Mối quan hệ oan gia giữa gia đình Phương Nam và gia đình bà Sa sẽ còn đến đâu? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 46 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn