Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 10/10/2021 23:15 (GMT +7)
Trong tập 124 Hương vị tình thân (tập 53 phần 2), Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam để dễ dàng đến bên mình.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 123 (tập 52 phần 2) Hương vị tình thân, vì tiếng oan giết người mà từ khi nhận mặt con gái ông Sinh chưa ngày nào được yên. Luôn có người cố tình đem quá khứ đó ra để xỉa xói, thậm chí gây sự với ông. Quá sức chịu đựng, ông Sinh tới gặp ông Tấn để nói về những thắc mắc của mình. Ông Tấn không ngại lên mặt thừa nhận chính mình là người đã giết ông Thắng khiến ông Sinh phải đi tù oan hơn 20 năm. Người đàn ông này còn sai đàn em dạy dỗ ông Sinh một trận để dằn mặt.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 2

Phương Nam thấy bố bị thương vô cùng đau lòng, cô bật khóc trách bố lúc nào cũng chịu phần thiệt về mình, luôn muốn giấu kín vì không muốn ảnh hưởng đến con gái. Cũng vì chuyện này Phương Nam trực tiếp đến tìm Khánh Thy để nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện với chị dâu, Khánh Thy thẳng thắn thừa nhận chính mình đã gây ra rắc rối cho bố Phương Nam, còn cho rằng đó là những gì ông Sinh đáng phải nhận.

Trong những tình tiết mới nhất tập 124 (tập 53 phần 2) Hương vị tình thân tiếp tục hé lộ cảnh nói chuyện giữa hai chị em Khánh Thy - Phương Nam. Trong khi Phương Nam thiện chí muốn hòa giải mối hiềm khích trong quá khứ thì Khánh Thy một mực giữ thái độ khó chịu: "Muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai phần nào đấy".

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2)

Ở một diễn biến khác, ông Sinh đã chủ động kể cho vợ chồng Nam - Long về chuyện với bố của Thy năm xưa: "Lâu nay bố cũng không muốn nói với hai đứa, vì nói ra thì sợ các con hi vọng rồi lại thất vọng mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa. Có thể, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu".

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 5

Về phần đôi chim ri Dũng - Diệp, cả hai lại tiếp tục xích mích. Lần này Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với chị gái để đường đường chính chính đến với mình. Khi đó Diệp không còn liên quan gì đến quá khứ đau thương của bố đẻ Phương Nam nữa, bà Sa cũng không thể phản đối cả hai đến với nhau. Dù là người mù quáng trong tình yêu nhưng Diệp cũng không vì thế mà chấp nhận đánh đổi tình thương, đánh mất người chị luôn hết mình yêu thương mình như vậy. Cô lớn tiếng trách Dũng và còn khẳng định: "Với em chị Nam còn hơn cả chị ruột".

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam - Ảnh 6

Quay trở về vụ án trong quá khứ của ông Sinh, liệu sau những chia sẻ thẳng thắn của bố vợ, Hoàng Long có thể tìm ra chứng cứ minh oan cho ông Sinh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 124 (tập 53 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 11/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Khánh Thy thuê người hạ nhục ông Sinh Hương vị tình thân tập 123 (tập 52 phần 2): Phương Nam đối đầu Khánh Thy Hương vị tình thân tập 122 (tập 51 phần 2): Bố con Phương Nam bị mắng chửi thậm tệ, còn bị quay lại clip
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp