Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến "chó" còn sống, tìm đường trở lại

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 11/10/2021 22:36 (GMT +7)
Trong tập 125 Hương vị tình thân (tập 55 phần 2), sau bao mong ngóng cuối cùng Chiến "chó" đã trở lại.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 124 (tập 53 phần 2) Hương vị tình thân, ông Sinh thẳng thắn nói với vợ chồng Phương Nam rằng mình chưa chắc đã là kẻ giết người: “Hôm bố xông vào chỗ lão Thắng để tìm con thì có xảy ra xô xát, nhát dao đấy chưa chắc đã làm ông ta chết mà phải có kẻ khác. Bởi vì, khi bố chú Chiến nằm viện, chú Chiến nói có ghi lại được hình ảnh mà bố không phải thủ phạm. Ngay trước ngày cưới hai đứa, bố với chú Chiến có về nhà để lấy cuốn băng này. Vì nếu có bằng chứng, bố sẽ đường đường chính chính dẫn tay con vào lễ đường. Nhưng ngay sau đấy thì bị truy sát, bố với chú Chiến lạc nhau ở trong rừng. Bằng chứng thì mất mà đến bây giờ cũng chẳng biết tung tích của chú Chiến thế nào nữa”. Nghe xong chuyện, Hoàng Long và Phương Nam quyết tâm sẽ tìm ra bằng chứng minh oan cho bố.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến 'chó' còn sống, tìm đường trở lại - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến 'chó' còn sống, tìm đường trở lại - Ảnh 2

Về phía Khánh Thy, sau khi gây ra những rắc rối cho ông Sinh, cô tiếp tục nhờ người quen, bằng những cách khác tiếp tục tạo áp lực với bố con Phương Nam. Đồng thời, cô cũng yêu cầu điều tra kỹ mối quan hệ oan trái giữa bố mình và ông Tấn, ông Sinh.

Trong những tình tiết mới nhất tập 125 (tập 54 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ khung cảnh đầm ấm hạnh phúc của ba thế hệ nhà Hoàng Long. Bà Dần lần đầu thay đổi cách xưng hô với con dâu. Khi ngồi ăn cùng con dâu và cháu dâu, bà Dần bỗng nhẹ nhàng nói với con dâu: "Xuân, con tự nấu à? Ôi lâu lắm rồi mẹ mới được ăn".

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến 'chó' còn sống, tìm đường trở lại - Ảnh 3

Bà Xuân nghe những lời mẹ chồng nói mừng đến rơi nước mắt, lần đầu tiên sau nhiều năm làm dâu, mẹ chồng mới khen ngợi mình như vậy. 

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 124 (tập 53 phần 2)

Ở một diễn biến khác, trong buổi ăn uống cùng gia đình nhà vợ, Huy buột miệng bông đùa em vợ khiến cả bà Sa và ông Tấn đều cảm thấy nhột. "Uầy hai chú cháu cứ như tập trước động tác này ở nhà hay sao ý mà khớp thế. Mà nhìn kĩ nét mặt cũng có nét giống nhau mẹ nhờ", Huy nói. Bà Sa biến sắc khi nghe những lời nói của con rể, trong khi đó Khánh Thy cũng lộ rõ biểu cảm nghi ngờ trên gương mặt.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến 'chó' còn sống, tìm đường trở lại - Ảnh 4

Sau bao mong ngóng, cuối cùng Chiến "chó" cũng trở lại. Hắn tạm biệt người đã cưu mang mình trong lúc hoạn nạn. Dù người này rất quý và muốn Chiến ở lại như con cái trong nhà nhưng anh vẫn một mực quyết tâm ra đi vì còn cha già đợi mình chăm sóc.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến 'chó' còn sống, tìm đường trở lại - Ảnh 5

Liệu sự quay lại của Chiến "chó" sẽ giúp ông Sinh dễ dàng làm sáng tỏ vụ án oan năm xưa? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 125 (tập 54 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 12/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2 (tập 124): Dũng muốn Diệp cắt đứt mọi liên hệ với Phương Nam Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Khánh Thy thuê người hạ nhục ông Sinh
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp