Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 12/10/2021 22:32 (GMT +7)
Trong tập 126 Hương vị tình thân (tập 55 phần 2), Khánh Thy biết chuyện ông Tấn bị tố cáo liên quan đến vụ án năm xưa của bố mình.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 125 (tập 54 phần 2) Hương vị tình thân, ông Sinh quyết tâm về quê một lần nữa để tìm kiếm thông tin về Chiến "chó". Sau nhiều nỗ lực cuối cùng ông Sinh và Hoàng Long đã thấy người đàn ông này trong một căn nhà hoang ở sâu trong rừng. Thực tế, sau khi bị đàn em của ông Tấn vây bắt, Chiến "chó" đã ở trong tình trạng thập tử nhất sinh nhưng may mắn được bà lão đi đốn củi gần đó cứu giúp. Người phụ nữ tốn bụng này còn lo cho chỗ ăn chỗ ở, giúp Chiến "chó" hồi phục.

Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn - Ảnh 2

Trong những tình tiết mới nhất tập 126 (tập 55 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh bà Bích tiếp tục than vãn với ông Sinh. Bà Bích khổ sở khi cuộc đời bà cứ phải dính lấy gia đình bà Sa. Hết chuyện Diệp mê mệt Dũng tới mức không màng tới không màng đúng sai lại đến chuyện bố nuôi Phương Nam liên quan đến cái chết của chồng bà Sa.

Chẳng những vậy, bà Bích còn yêu cầu ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm cùng mình: "Anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm. Tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì từ kiếp trước, cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ được hết cho anh”.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 125 (tập 54 phần 2)

Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, sau một thời gian tìm hiểu Khánh Thy bàng hoàng khi biết ông Tấn - nhân tình của bà Sa đang bị tố giết người. Cô càng không thể ngờ rằng người đàn ông này có liên quan đến cái chết năm xưa của bố mình. "Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ. Đúng hơn là cùng băng nhóm", người Khánh Thy thuê điều tra cho biết.

Tiếp đó, nữ thám tử được Khánh Thy thuê còn tiết lộ thêm ở thời điểm hiện tại, ông Tấn đang làm thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng. Mà người này, không ai khác chính là con trai cưng của bà Sa, em trai Khánh Thy.

Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn - Ảnh 4

Liệu Khánh Thy sẽ làm gì khi biết được những thông tin này. Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 126 (tập 55 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 13/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Thy "lột mặt nạ" trước Nam Hương vị tình thân tập 54 phần 2 (tập 125): Chiến "chó" còn sống, tìm đường trở lại Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp