Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 13/10/2021 23:09 (GMT +7)
Trong tập 127 Hương vị tình thân (tập 56 phần 2), Khánh Thy chạm mặt ông Tấn và nhìn ông bằng ánh mắt đầy thù hận
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 126 (tập 55 phần 2) Hương vị tình thân, Chiến "chó" quyết định đứng ra làm chứng, lật lại vụ án năm xưa của ông Sinh. Bên cạnh đó, sau một thời gian tìm hiểu, Hoàng Long đã chắc chắn chia sẻ tin vui với gia đình. Hoàng Long nói với bà Xuân rằng ông Sinh không hề liên quan đến cái chết năm xưa của bố Khánh Thy, ngược lại người khiến bố Thy mất mạng lại chính là nhân tình hiện tại của bà Sa.

Nghe được tin này, bà Xuân hạnh phúc, hớn hở khoe luôn với tất cả mọi người trong nhà, trong đó có Khánh Thy. Lúc đầu Khánh Thy còn không tin vào những gì mẹ chồng nói nhưng sau khi Hoàng Long nói rõ mọi chuyện, Khánh Thy bàng hoàng tới mức đứng không vững. Cô bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ lạ lùng giữa ông Tấn với bà Sa, ông Tấn với Dũng. Nói rồi cô gấp gáp trở về nhà đẻ lấy tóc còn sót lại của ông Tấn để đi làm xét nghiệm.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 2

Về phía ông Tấn, sau khi biết Chiến "chó" còn sống và đứng ra minh oan cho ông Sinh thì bắt đầu lo lắng không yên. Tuy nhiên trước mặt bà Sa, ông Tấn động viên rằng với những người có tiền án tiền sự như ông Chiến và ông Sinh thì không thể làm gì được cả. Bên cạnh đó họ còn không có chứng cứ minh chứng cho vụ án năm xưa, việc làm lung lay đến vị trí hiện tại của ông Tấn là điều không khả thi.

Trong những tình tiết mới nhất tập 127 (tập 56 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh nói chuyện giữa bà Bích và Phương Nam. Sau khi biết Dũng đã đổi đời, giàu có hơn, lại còn lên chức giám đốc, bà Bích bắt đầu xuôi lòng, không còn cấm cản Diệp như trước đây nữa. Tuy nhiên bà Bích cũng bắt đầu lo lắng vì mối thâm thù giữa hai gia đình quá lớn, bà Sa khó có thể chấp nhận mối quan hệ của cả hai. “Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Bởi vì, mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi”, bà Bích nói.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 4

Đáng chú ý, trong khi bà Bích đang huyên thuyên câu chuyện của Diệp, Phương Nam ăn ngon lành một quả khế chua. Có lẽ sau một thời gian về chung nhà với Hoàng Long, Phương Nam đã có tin vui chỉ là cô vẫn chưa kịp nhận ra thay đổi của mình thôi.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 126 (tập 55 phần 2)

Ở một diễn biến khác, câu chuyện quá khứ với ông Sinh còn nhiều rắc rối, ông Tấn lo lắng gọi điện cho Dũng thì lại biết cậu đang ngồi cùng Khánh Thy.

Sau đó, ông Tấn bất ngờ chạm mặt Khánh Thy khi Dũng đưa chị gái về. Khánh Thy bước xuống xe và nhìn ông Tấn với ánh mắt đầy oán hận.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù - Ảnh 6

Liệu Khánh Thy đã biết những hành động của ông Tấn trong quá khứ? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 127 (tập 56 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 14/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Thy tái mặt khi bị Hoàng Long cảnh cáo Hương vị tình thân tập 55 phần 2 (tập 126): Khánh Thy biết sự thật về ông Tấn Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Thy "lột mặt nạ" trước Nam
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp