Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 22:25 (GMT +7)
Trong tập 129 Hương vị tình thân (tập 58 phần 2), bố con ông Sinh vạch mặt chuyện trong quá khứ của bà Sa trước sự ngỡ ngàng của Dũng.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 128 (tập 57 phần 2) Hương vị tình thân, từ khi biết Dũng là thiếu gia giàu có, còn là giám đốc luôn "cưỡi" xế xịn, bà Bích thay đổi thái độ hoàn toàn, còn có ý tác hợp cho đôi trẻ. Được thêm chuyện Phương Nam kể rằng ông Sinh không phải là người gây ra cái chết cho bố Khánh Thy, bà Bích và Diệp càng thêm sung sướng. Người mẹ này còn dạy con gái cơ hội, "bơm" cho đằng trai chút năng lượng bằng mấy dòng "thả thính" ngọt ngào. Tuy nhiên, niềm vui của người này lại là đau khổ của người khác. Khánh Thy vì chuyện nhân tình của mẹ mà vật vã, đau đớn, trách đời, trách số phận tại sao lại quá nghiệt ngã với mình.

Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 2

Trong khi Khánh Thy phải chịu nỗi đau trong quá khứ bất ngờ ập đến thì nàng dâu trưởng Phương Nam lại đón hạnh phúc vô bờ. Cô hạnh phúc khi biết mình sắp làm mẹ, sắp được đón trái ngọt tình yêu của hai vợ chồng chào đời. 

Trong những tình tiết mới nhất tập 129 (tập 58 phần 2) Hương vị tình thân tiếp tục hé lộ những cảnh "tình bể bình" của vợ chồng Hoàng Long - Phương Nam. Sau biết bao chuyện dồn dập trong thời gian vừa qua, vợ chồng Hoàng Long nắm tay nhau về vùng non nước hữu tình. Cả hai cùng mò cua, bắt ốc tận hưởng không gian hạnh phúc chỉ có hai người. Chính tại đây, Hoàng Long thủ thỉ với Phương Nam rằng anh mong muốn Phương Nam sinh đôi để lội ngược dòng trước Huy - Thy. Trước sự nghiêm túc của chồng, Phương Nam vẫn không thể nghiêm túc, cô nhí nhảnh trêu chồng, còn cười đùa như được mùa.

Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 128 (tập 57 phần 2)

Ở một diễn biến khác, đột nhiên mọi chuyện trong quá khứ bị phanh phui, bà Sa luôn lo lắng không yên. Tới trong giấc mơ bà vẫn không thể quên đi những ám ảnh về những gì xảy ra trong quá khứ. Ông Sinh và Phương Nam cùng lao vào vạch mặt bà Sa trước sự ngỡ ngàng của Dũng. Lúc này, trước sự chất vấn của tất cả mọi người, bà Sa chỉ biết khóc lóc thanh minh với Dũng: "Không, không phải thế đâu con".

Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 5

Trong đoạn trailer còn có phân cảnh Dũng đến trường Diệp và tình cờ bắt gặp cô đang đi cùng đồng nghiệp của mình. Dù Diệp giải thích đó là thầy giáo mới cùng công tác trong trường với cô nhưng Dũng vẫn tỏ thái độ ghen tuông, nhất quyết muốn nói chuyện riêng. Có vẻ như tình cảm của Dũng dành cho Diệp ngày một sâu sắc.

Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa - Ảnh 6

Liệu Dũng có thể vượt qua tất cả những vấn đề của gia đình, trưởng thành hơn để đến bên Diệp? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 129 (tập 58 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 18/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Nam có bầu, Thy đau đớn biết sự thật Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Nước mắt Thy rơi, trò chơi sắp kết thúc
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp