Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/10/2021 22:35 (GMT +7)
Trong tập 130 Hương vị tình thân (tập 59 phần 2), bà Sa vì con trai mà lần đầu tiên mở lời cầu xin Khánh Thy.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 129 (tập 58 phần 2) Hương vị tình thân, Hoàng Long nói cho ông Sinh biết thông tin bất lợi về việc điều tra lại vụ án năm xưa: “Ông Tấn tố cáo bố dàn xếp và mua chuộc nhân chứng. Không hiểu bằng cách nào ông ta có chứng cứ về việc bố bỏ tiền ra chữa bệnh cho bố chú Chiến và để chú ấy mang ơn, ép chú ấy là nhân chứng”.

Nghe Hoàng Long nói, ông Sinh ngay lập tức nghĩ đến ông Tấn và cho rằng gã giang hồ này đã theo dõi một thời gian, biết chuyện ông Sinh đứng ra chăm sóc bố Chiến "chó" nên mới có chuyện như vậy. Mặt khác, cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa đủ bằng chứng để khôi phục lại vụ án và đang củng cố hồ sơ nên ông Sinh vẫn còn hi vọng được minh oan.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy - Ảnh 2

Dũng vì chuyện được Diệp báo tin ông Sinh có thể không liên quan đến cái chết của ông Thắng vui mừng đến mức về nhà hí hửng kể hết mọi chuyện với mẹ. Đúng lúc ông Tấn cũng có mặt, cả ông Tấn và bà Sa đều chột dạ khi Dũng nhất quyết bảo vệ tình yêu với Diệp đến cùng, còn có ý định tìm bằng chứng minh oan cho ông Sinh. Anh không ngờ việc làm đó sẽ vô tình đẩy bố đẻ của mình vào tù. Bà Sa không thể chấp nhận được Dũng lại u mê vì yêu Diệp đến vậy liền cho con trai một cái tát trời giáng, cảnh cáo và nhất định không ủng hộ chuyện cả hai đến với nhau.

Trong những tình tiết mới nhất tập 130 (tập 59 phần 2) Hương vị tình thân hé lộ cảnh Hoàng Long nói với Nam: “Anh thấy vợ anh đợt này khác lắm. Sáng nắng, chiều mưa. Kiểu này, đúng là phải sản xuất thêm một bầy baby shark nữa thì anh mới có thêm đồng minh, không thì suốt ngày em bắt nạt anh”. Miệng thì nói bị bắt nạt nhưng từ khi lấy vợ không lúc nào Hoàng Long ngừng trêu chọc vợ mình.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 129 (tập 58 phần 2)

Ở một diễn biến khác, bà Sa than khóc, năn nỉ Khánh Thy: “Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được. Nhưng mẹ chỉ xin con, đừng để cho em con phải đau lòng”. Đáp lời mẹ, Khánh Thy lạnh lùng nói: “Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi, nghỉ ngơi đi… Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ. Còn những chuyện khác, tính sau đi”.

Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy - Ảnh 4

Liệu sự thật về quá khứ của ông Tấn sẽ được phơi bày? Dũng có thể chấp nhận chuyện người đàn ông này là bố đẻ của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 130 (tập 59 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 19/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 58 phần 2 (tập 129): Bố con ông Sinh vạch mặt bà Sa Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Nam có bầu, Thy đau đớn biết sự thật Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp