Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/10/2021 17:40 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi nhiều hình ảnh mới tinh của "Hương vị tình thân" được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù tối nay 21h ngày 22/10 tập 62 phần 2 (tập 133) Hương vị tình thân mới chính thức lên sóng nhưng trên các trang mạng xã hội rất nhiều đoạn clip "spoil" nội dung đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Qua những hình ảnh được leak trên mạng xã hội và đoạn trailer được nhà đài công bố trước đó, nhiều người cho rằng xem hết những đoạn video này sẽ nắm được toàn bộ tình tiết sẽ có trong tập 62 phần 2 Hương vị tình thân mà không cần phải xem quảng cáo.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy

Nối tiếp phân cảnh Khánh Thy bị đàn em của ông Tấn bắt cóc trước đó, vì gọi cho vợ mãi không được Huy vô cùng lo lắng, anh tìm ra xe và đồ đạc của vợ mình nhưng người thì đi đâu không biết. Huy gọi điện cho Hoàng Long và biết rằng Phương Nam cũng đang lần theo định vị trên điện thoại của bố để tìm kiếm ông. Huy nghi ngờ hỏi anh mình: "Anh có nghĩ vợ em với chị Nam có vấn đề gì không".

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng - Ảnh 2

Không kịp nghĩ nhiều, hai người đàn ông nhà họ Hoàng vội vàng đi theo định vị được Phương Nam chia sẻ. Trong lúc đó, Phương Nam một mình bụng mang dạ chửa, không gì phòng thân một mình đi vào rừng sâu tìm bố. Tuy nhiên càng đi càng sâu, cô bị mất dấu định vị với chồng. Phương Nam dù sợ hãi nhưng cô cũng chẳng ngại băng rừng vượt suối đi tiếp.

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng - Ảnh 3

Cô tìm đến căn nhà hoang và tình cờ phát hiện ông Tấn và Khánh Thy đang ở trong. Gã giang hồ này vô cùng tức giận khi Khánh Thy cố tìm ra sự thật về cái chết của bố. Ông Tấn nói với Khánh Thy: "Cảm ơn mày đã giúp tao lấy điện thoại của thằng Sinh, chắc mày vẫn chưa xem nhỉ". Không cần phải giấu diếm, ông Tấn công khai tất cả hành động cố tình đẩy bố Khánh Thy đến chỗ chết trong quá khứ. Chứng kiến bố như vậy, Khánh Thy kích động, lớn tiếng quát ông Tấn: "Chính mày đã giết bố tao". Không chỉ vậy, ông Tấn còn giở thói giang hồ: "Chính tao giết bố mày đấy, vì chính thằng bố mày đã cưỡng hiếp người yêu của tao. Và cũng chính cái chết của thằng bố mày đã khiến tao phải lưu lạc mấy chục năm trời", "Lẽ ra tao cũng không thèm động đến mày nhưng chúng mày không để cho tao yên. Mày tọc mạch quá nhiều vào chuyện của tao, cho nên mày phải chết".

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133) bị lộ cả tập trước giờ lên sóng - Ảnh 5

Nghe những lời đe dọa máu lạnh của ông Tấn, Khánh Thy bắt đầu hoảng loạn, cô run rẩy nói với ông Tấn: "Tôi sai rồi, tôi xin ông đừng giết mẹ con tôi. Tôi hứa tôi thề là tôi sẽ giữ kín bí mật này". Ông Tấn cô cùng hả hê khi thấy Khánh Thy đau khổ cầu xin mình như vậy.

Bà Sa với linh tính của một người mẹ mách bảo cũng đã tìm ra chỗ ông Tấn khống chế Khánh Thy. Thấy con gái lo lắng, sợ hãi, bà Sa ra sức cầu xin nhân tình: "Nó là con gái em, nó đang bụng mang dạ chửa, anh hãy tha cho nó, coi như vì tôi được không. Cả cuộc đời này tôi đã có lỗi với nó". Thấy không còn có giá trị lợi dụng, ông Tấn lật bài ngửa, khống chế bà Sa và đến một chỗ khác còn tuyên bố: "Tôi tha chết cho cô vì cô là mẹ của con trai tôi". Gã giang hồ máu lạnh này cho người phóng hỏa căn nhà đang chói Khánh Thy.

Và như những hình ảnh bị rò rỉ cách đây ít ngày, Phương Nam không màng tới bản thân lao vào cứu Khánh Thy đang gặp nguy hiểm. Sau một hồi tìm kiếm, anh em Hoàng Long cuối cùng cũng tìm ra được Phương Nam và Khánh Thy và đưa cả hai an toàn trở về.

Hương vị tình thân tập 61: Không nể bà Sa, ông Tấn giết Thy diệt khẩu? Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp