Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/10/2021 00:45 (GMT +7)
Trong tập 133 Hương vị tình thân (tập 62 phần 2), Phương Nam gặp nguy hiểm khi cố cứu Khánh Thy khỏi sự khống chế của ông Tấn.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 132 (tập 61 phần 2) Hương vị tình thân tiếp tục câu chuyện vụ án oan năm xưa của ông Sinh. Vì lo lắng không muốn con gái tối ngày phiền lòng về chuyện của mình, ông Sinh tìm gặp Khánh Thy thương thảo những mong cô có thể bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ mà sống vui vẻ, hòa hợp với Phương Nam. Trước sự chân thành của ông Sinh, Khánh Thy nhất định không chịu buông bỏ thù hận, cô lớn tiếng kết tội và muốn bố con ông Sinh phải chịu trách nhiệm về những đau khổ mình phải chịu đựng.

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy - Ảnh 2

Trước sự cố chấp của Khánh Thy, ông Sinh nói thẳng về chuyện Khánh Thy và Dũng không phải là chị em ruột và đe dọa nếu Khánh Thy vẫn cố tình làm căng mọi chuyện thì ông sẽ công khai tất cả mọi chuyện. "Cô không bỏ qua quá khứ của tôi, tôi sẽ nói bí mật của gia đình cô cho mọi người biết. Cô là người rất tham vọng, đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn được bình yên thôi, mong cô hiểu cho", ông Sinh cảnh cáo.

Đúng lúc ông Sinh đang nói chuyện với Khánh Thy, Chiến "chó" gọi tới và mang đến cho ông một tin tốt lành. Đoạn clip ghi lại rõ ràng cảnh ông Tấn cố ý giết bố Thy đã được hé lộ, ông Sinh vui vẻ ra về còn khẳng định với Khánh Thy rằng nhất định mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ.

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy - Ảnh 3

Khánh Thy vốn nhạy cảm với tất cả mọi chuyện, cô lờ mờ đoán được có gì đó liên quan đến cuộc điện thoại vừa rồi gọi đến cho ông Sinh. Cô sai người chuốc thuốc mê và lấy đi chiếc điện thoại từ tay ông Sinh. Tuy nhiên khi vừa cầm trên tay "chiếc chìa khóa duy nhất" để có thể mở ra bí mật về cái chết của bố, Khánh Thy bị một người đàn ông lạ mặt tấn công, sau đó bắt cóc.

Trong những tình tiết mới nhất tập 133 (tập 62 phần 2) Hương vị tình thân tiếp tục phân cảnh Khánh Thy bị bắt cóc. Cuối cùng ông Tấn cũng bỏ mặt nạ, một người đàn ông máu lạnh chỉ nghĩ tới những lợi ích của bản thân mình. Trong khi Khánh Thy bị trói tay và khóc lóc van xin ông Tấn buông tha cho hai mẹ con: “Tôi thề là tôi sẽ không làm điều gì cả”. Cô cũng quay sang cầu xin sự giúp đỡ từ mẹ mình: "Mẹ ơi, con sẽ không nói ra chuyện này đâu, con thề”. Ông Tấn vẫn không hề có ý định buông tha cho con gái của nhân tình.

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy - Ảnh 4

Nhìn thấy con bị ông Tấn ra tay như vậy, bà Sa sợ hãi van nài: “Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nó nói ra chuyện gì hết”. Thấy không thể lay chuyển được gã giang hồ này, bà Sa chuyển sang lấy chuyện tình cảm đe dọa: "Nếu anh định làm gì nó tôi sẽ hận anh cả cuộc đời này. Cả thằng Dũng nữa nó sẽ không tha thứ cho anh đâu". Tuy nhiên, tới bước đường cùng không còn gì để mất nữa, ông Tấn tỏ ra không quan tâm và phũ phàng đáp lại bà Sa: “Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi”.

>>> Xem thêm: Hương vị tình thân tập 132 (tập 61 phần 2)

Ở một diễn biến khác, Phương Nam lo lắng khi mãi chưa thấy bố trở về, cô một mình bụng mang dạ chửa theo định vị trên điện thoại đi vào rừng sâu cứu bố. Tuy nhiên, lúc này Phương Nam tình cờ phát hiện em dâu bị chói trong căn nhà hoang và luôn miệng kêu cứu. Phương Nam chưa kịp cởi trói cứu Khánh Thy thoát khỏi nguy hiểm thì căn nhà này đã bị đàn em của ông Tấn ra tay phóng hỏa.

Hương vị tình thân tập 62 phần 2 (tập 133): Phương Nam và Khánh Thy mắc kẹt trong đám cháy - Ảnh 5

Liệu hai chị em Phương Nam - Khánh Thy có thể thoát khỏi nguy hiểm? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 133 (tập 62 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 22/10 trên VTV1.

Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Khánh Thy hoảng loạn cầu xin Phương Nam cứu mình Hương vị tình thân tập 61 phần 2 (tập 132): Khánh Thy gặp nguy hiểm Hương vị tình thân tập 60 phần 2 (tập 131): Bà Sa ngỡ ngàng khi nhân tình 'quay xe', đưa con trai đi trốn mà không có mình Hương vị tình thân tập 59 phần 2 (tập 130): Bà Sa khóc cầu xin Khánh Thy
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp