Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận "một cú lừa", gái ngoan sắp cưới ngày đọc sách chờ người yêu, đêm quẩy tới bến trong bar

Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận 'một cú lừa', gái ngoan sắp cưới ngày đọc sách chờ người yêu, đêm quẩy tới bến trong bar
Trong tập 72 Hương vị tình thân, cô vợ sắp cưới của Hoàng Long quẩy tới bến trong bar nhưng trước mặt Long thì là gái ngoan ham đọc sách.

Trong tập 1 - phần 2 Hương vị tình thân (tập 72), Hoàng Long sau mối tình đầy sóng gió với Phương Nam cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc mới. Người con gái tên Thiên Nga (diễn viên Việt Hoa thủ vai) do chính bà Xuân lựa chọn cho con mình. Có vẻ như Hoàng Long cũng đồng ý thuận theo mối quan hệ này, thậm chí hai người còn cùng nhau chuẩn bị mọi thứ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Cứ ngỡ chê Phương Nam không "môn đăng hộ đối", không có giáo dục thì bà Xuân sẽ tìm cho con trai mình một cô gái xuất chúng hơn người. Nhưng nào ngờ, bà Xuân cũng không thể nhìn thấu bộ mặt thật của cô gái sẽ làm dâu trưởng nhà mình. Ngay từ tập đầu phần 2, vợ sắp cưới của Hoàng Long đã khiến khán giả bất ngờ và hả hê khi lộ bản chất không hề được như vẻ bề ngoài cô luôn thể hiện, thậm chí còn kinh khủng hơn Khánh Thy nhiều lần. Thiên Nga sở hữu vẻ ngoài đoan trang, hiền thục, rất được lòng bà nội Long, ăn nói còn dễ nghe. Thế nhưng thực chất Thiên Nga là một "dân chơi" chính hiệu, khác hẳn với cái tên của cô.

Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận
Chia tay Phương Nam để rồi Hoàng Long đến với "gái ngoan" hiếm có khó tìm như thế này đây.
Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận

Vợ sắp cưới của Hoàng Long cùng hội bạn quẩy tới bến ở trong bar, cách ăn nói của cô cũng khác hẳn những lúc ở nhà Hoàng Long. Cuộc vui còn chưa được bao lâu, Thiên Nga nhận được điện thoại của Hoàng Long. Nói rồi cô chia tay hội bạn: "Thôi, về trước đây ông xã gọi rồi. Gái ngoan về nhá, ở lại vui vẻ".

Sau khi từ bar đi ra vợ sắp cưới của Hoàng Long thay đồ rồi "biến hình" thành một con người khác. Không còn là váy áo sexy như lúc ở với bạn bè, Thiên Nga trở thành gái ngoan chính hiệu với cuốn sách cầm trên tay. Khi Hoàng Long phát hiện vợ sắp cưới có chút men trong người, cô nàng liền lấy cớ: "Hôm nay sinh nhật bạn, em có uống một chút".

Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận
Gặp mặt người yêu là thành "mọt sách" hiếm có khó tìm.
Hương vị tình thân tập 72: Hoàng Long nhận

Theo như lời Hoàng Long nói, vợ sắp cưới của anh là "mọt sách" hiếm có khó tìm. Cô không biết uống rượu và cũng không bao giờ đi ra khỏi nhà. Nhưng với những gì khán giả chứng kiến, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu đôi mắt tinh tường khi xưa từng nhìn thấu em dâu Khánh Thy đâu rồi. Một số người còn nói đùa rằng có lẽ sau ba năm mắt của Hoàng Long cũng kém đi nhiều.

Đáng chú ý, trong preview tập 73, rất có thể chính Thiên Nga đã mưu mô thuê bạn bè dựng cảnh đánh ghen với Phương Nam, mục đích là để cho Hoàng Long nhìn thấy.

Chê bai Phương Nam để rồi rước về một cô gái chơi bời, xảo quyệt, liệu bà Xuân có ân hận muộn màng? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 73 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn