Giữa ồn ào bị chia tay vì "ném tiền qua cửa sổ", Thiều Bảo Trâm nhận luôn tính xấu này

Giữa ồn ào bị chia tay vì 'ném tiền qua cửa sổ', Thiều Bảo Trâm nhận luôn tính xấu này
Thiều Bảo Trâm vừa có động thái gây chú ý giữa lúc râm ran tin đồn bị "sếp" chia tay vì đỏng đảnh, xài tiền phung phí.

Mới đây, trên cả trang Facebook và Instagram của mình, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải loạt ảnh khoe dáng, kèm dòng chia sẻ ẩn ý về tính cách hay giận dỗi của mình: "Những người xinh đẹp thường hay dỗi. Còn mình xinh đẹp hay không thì không biết, nhưng dỗi thì thường xuyên".

Giữa ồn ào bị chia tay vì

Trong ảnh, nữ ca sĩ đã "bắt trend" "cô vợ quốc dân" Tiểu Hý khi diện áo quây trắng khoe vòng eo thon gọn, bờ vai trần nõn nà, gợi cảm. Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh nên khi kết hợp thêm chiếc quần short ngắn cũn, Thiều Bảo Trâm càng khoe được lợi thế hình thế là đôi chân thon thả, dài miên man.

Giữa ồn ào bị chia tay vì
Giữa ồn ào bị chia tay vì
Giữa ồn ào bị chia tay vì

Đáng chú ý, vì chia sẻ ngay thời điểm nhạy cảm khi vụ chia tay với Sơn Tùng bị đào lại nên bài viết của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ lý do muốn giảm cân - Ảnh 6

Bên dưới phần bình luận cũng có rất nhiều người nhắc đến câu chuyện chủ tịch nọ chia tay cô bạn gái 8 năm vì thói tiêu hoang:

"Hôm nay lướt Facebook thấy có một bài báo viết rằng,( bạn gái 8 năm vì tiêu tiền như nước, chứ không phải do Trà xanh).

"Người ta ko cho tiền tiêu thì chả hay dỗi sau quay ra đổ thừa cắm sừng".

"Thấy chị xinh đẹp, gần gũi, lương thiện mà sáng mới đọc bài báo kêu chị tiêu tiền nhiều nên bị Sơn Tùng đá".

"Không dùng đồ hiệu như trước nữa à chị Trâm", một số bình luận của cư dân mạng.

Giữa ồn ào bị chia tay vì
Giữa ồn ào bị chia tay vì

Dù chia tay đã hơn nửa năm nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là cặp đôi được dân tình mang ra "nhai tới nhai lui". Mới đây nhất là vụ cư dân mạng đang xôn xao với một bài viết cho biết nguyên nhân thật sự mà cặp đôi chia tay là vì nữ ca sĩ họ Thiều đỏng đảnh, tiêu hoang như "ném tiền qua cửa sổ", quẹt thẻ của bạn trai không biết tiếc. Vì lý do đó mà Sơn Tùng mới chia tay, không liên quan đến "trà xanh" Hải Tú. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán, thực hư thế nào thì vẫn chưa ai biết được ngoại trừ "người trong cuộc".

Đoan Minh gây xôn xao khi

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran