Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ "Quỳnh búp bê" dạy dỗ vợ sắp cưới của Hoàng Long

Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ 'Quỳnh búp bê' dạy dỗ vợ sắp cưới của Hoàng Long
Trong trailer Hương vị tình thân tập 74: Cô vợ "ngoan hiền" của Hoàng Long bày trò chơi đểu và cái kết nhận cái tát đau điếng từ Phương Nam.

Qua ánh mắt Hoàng Long nhìn Phương Nam và việc bà Dần suốt ngày nhắc về Phương Nam khiến Thiên Nga dễ dàng nhận ra cô kĩ sư điện nước đang thi công nhà mới cho vợ chồng cô chính là tình cũ của Hoàng Long. Thiên Nga và người dì của mình quyết không để Phương Nam cướp mất con cá to như Hoàng Long.

Trong trailer tập 74 (tập 3 phần 2) Hương vị tình thân, vợ sắp cưới của Hoàng Long có lẽ không thể nào diễn vai "gái ngoan" hết cả ngày. Cô lui tới quán bar, váy áo lồng lộn như "dân chơi" thứ thiệt. Tuy nhiên khi nhận được điện thoại của người yêu, Thiên Nga liền làm vẻ thùy mị nết na. Cô nói với Hoàng Long rằng mình đang đi với dì một chút, ngày mai sẽ mang món ăn yêu bà Dần yêu thích sang tận nhà cho bà. Thiên Nga cũng không quên nhắc khéo Hoàng Long: "Không nhớ em à? Nhớ là đừng tơ tưởng cô nào nhớ".

Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ
"Gái ngoan" của Hoàng Long cứ đêm đến là biến hình thành bad girl lên bar quẩy nhiệt tình.
Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ

Ở một diễn biến khác, có lẽ cô vợ ngoan hiền của Hoàng Long đã bắt đầu kế hoạch không thể để Hoàng Long tơ tưởng gì đến Phương Nam thêm nữa nên đã cùng hội bạn dân chơi của mình bày trò đánh ghen Phương Nam và cố ý sắp xếp cho Hoàng Long nhìn thấy.

Nhưng sau 3 năm đi lao động nước ngoài, Phương Nam giờ không dễ bị bắt nạt. Biết được mưu hèn kế bẩn của vợ sắp cưới Hoàng Long, Phương Nam tìm đến tận nơi chỉ thẳng mặt người mới của tình cũ và nói: "Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi nếu không không chỉ là cái tát như này đâu."

Phương Nam bật chế độ "Quỳnh Búp Bê" khiến Thiên Nga và người thanh niên đứng bên cạnh cô không thể làm gì được. Khi bị vợ sắp cưới của Hoàng Long phản pháo nói cô là đồ mất dạy, Phương Nam liền dạy dỗ cô một trận ra trò: "Mất dạy á. Nói nghe này, tao vốn là đứa không cha không mẹ đừng dùng từ đấy để xúc phạm", "Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người ấy giữ đừng để tao nổi máu điên".

Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ
Vợ sắp cưới của Hoàng Long dở trò chơi xấu Phương Nam.
Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ
Khiến cô bật chế độ "Quỳnh Búp Bê" dạy dỗ.
Hương vị tình thân tập 74: Phương Nam bật chế độ

Người vợ ngoan hiền, thùy mị của Hoàng Long thực sự đã làm ra chuyện gì để khiến Phương Nam phải hành động như vậy? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của tập 74 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 30/6 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn