Hương vị tình thân tập 75: Hạn tiểu tam đã đến, Khánh Thy mất cảnh giác trước cô phụ bếp của Huy

Hương vị tình thân tập 75: Hạn tiểu tam đã đến, Khánh Thy mất cảnh giác trước cô phụ bếp của Huy
Trong Hương vị tình thân tập 75, Khánh Thy do quá bận rộn mà để cho hạn tiểu tam cận kề, mất cảnh giác với cô phụ bếp xinh đẹp và xem Huy như thần tượng.

Sau khi để Phương Nam tình cờ biết được bộ mặt thật của mình, Thiên Nga vô cùng lo lắng nếu Phương Nam nói ra chuyện này thì nguy cơ để tuột mất "phú nhị đại" như Hoàng Long là rất lớn. “Gái ngoan” liền tìm tới chồng sắp cưới nói đủ thứ nhằm mục đích không để Phương Nam tiếp tục hoàn thiện căn nhà mới mua của vợ chồng mình. Tuy nhiên, Hoàng Long lại không mấy quan tâm tới đề nghị này của vợ tương lai.

Tình cờ, Thiên Nga gặp Khánh Thy khi cô đi công tác trở về. Vừa gặp nhau cả hai đã tay bắt mặt mừng vô cùng vui vẻ.

Trong tập 75 (tập 4 phần 2) Hương vị tình thân, khi được Khánh Thy khen ngày càng xinh đẹp, vợ sắp cưới của Hoàng Long dẻo miệng nịnh em chồng: “Không biết bao giờ em mới được như chị Thy, đúng là mẫu người phụ nữ chuẩn mực, giỏi việc nước đảm việc nhà”. Thấy vậy Khánh Thy cho rằng vì Thiên Nga đang mải mê chăm sóc gia đình nên mới chưa có điều kiện để tìm hiểu nhiều thứ hơn.

Hương vị tình thân tập 75: Khánh Thy vừa trở về đã “chị chị em em” thân thiết với Thiên Nga - Ảnh 6
Khánh Thy vừa trở về đã “chị chị em em” thân thiết với Thiên Nga.
Hương vị tình thân tập 75: Khánh Thy vừa trở về đã “chị chị em em” thân thiết với Thiên Nga - Ảnh 5

Lân la một hồi, Thiên Nga thẳng thắn hỏi chuyện liệu mình có thể vào công ty làm việc để có thể giúp chồng tương lai san sẻ công việc. Có lẽ với cô gái như Thiên Nga đi làm là phụ, để mắt tới Hoàng Long không cho anh có điều kiện qua lại với tình cũ mới là chính.

Có thể thấy đúng là cùng một giuộc thì sẽ dễ chơi với nhau hơn và Thiên Nga là minh chứng rõ ràng hơn bao giờ hết. Nếu như 3 năm trước, Khánh Thy làm đủ mọi cách để không cho Phương Nam là con dâu trưởng nhà họ Hoàng thì bây giờ cô lại vui vẻ với Thiên Nga - cô gái sắp trở thành chị dâu của mình. Có lẽ Khánh Thy nhận thấy con người như Thiên Nga dễ dàng điều khiển hơn và cũng không thể làm lung lay vị trí và giá trị của cô trong gia đình giàu có.

Ở một diễn biến khác, từ chuyến công tác trở về, Khánh Thy tình cờ bắt gặp chồng cô đang vui vẻ bên cô phụ bếp xinh đẹp. Tuy nhiên vì quá bận với công việc ở ngoài, Khánh Thy không nhận thấy nguy cơ người thứ 3 đang xen vào hạnh phúc của gia đình mình. Trong khi người con gái kia hết mực tôn thờ Huy thì cô lại vì bận bịu mà không mảy may quan tâm đến chồng.

Hương vị tình thân tập 75: Khánh Thy vừa trở về đã “chị chị em em” thân thiết với Thiên Nga - Ảnh 1
Khánh Thy tình cờ phát hiện cô phụ bếp xinh đẹp luôn vui vẻ bên chồng mình.
Hương vị tình thân tập 75: Khánh Thy vừa trở về đã “chị chị em em” thân thiết với Thiên Nga - Ảnh 2
Nhưng có lẽ vì quá bận bịu với công việc, Khánh Thy không mảy may trước nguy cơ người thứ 3 xen vào mối quan hệ của vợ chồng cô.

Liệu Khánh Thy có thể giữ chồng khi Huy đang có một cô gái hết mực quan tâm mình lúc nào cũng ở bên cạnh anh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 76 (tập 5 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn