Hương vị tình thân tập 78: Hoàng Long chính thức theo đuổi Phương Nam lần 2

Hương vị tình thân tập 78: Hoàng Long chính thức theo đuổi Phương Nam lần 2
Trong tập 78 Hương vị tình thân, Hoàng Long đã chính thức trở lại đường đua chinh phục trái tim Phương Nam nhưng lần này anh gặp Phi mất rồi.

Trong tập 78 (tập 7 phần 2) Hương vị tình thân, ông Khang đau đớn rút ra kinh nghiệm chọn vợ cho Hoàng Long. Hết cô này đến cô khác nhưng chuyện tình cảm của con trai trưởng vẫn không đâu vào đâu. Ông thừa nhận sai lầm khi bắt Hoàng Long phải chọn người phù hợp với gia đình mình. Ở tuổi xế chiều, sau bao biến cố chọn dâu, ông Khang cay đắng rút ra kinh nghiệm rằng chỉ có cô gái yêu con trai mình thật lòng thì mới suy nghĩ cho gia đình nhà mình.

Nghe những lời "ruột gan" của bố, Hoàng Long xót xa nghĩ tới Phương Nam: "Đã từng có một người như vậy nhưng con đã có lỗi với cô ấy bố ạ".

Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, tức tối vì bị Hoàng Long từ hôn, Thiên Nga liền dở trò tung clip đánh ghen hôm trước của Phương Nam lên mạng để gia đình Hoàng Long có cái nhìn khác về Phương Nam, không cho cô và Hoàng Long có cơ hội được đến với nhau.

Tuy nhiên, sau những biến cố đã trải qua cộng thêm 3 năm kinh nghiệm sống ở nước ngoài, Phương Nam không còn dễ bắt nạt như trước, cô liền nhắn tin khiêu khích Thiên Nga: "Căn phòng hạnh phúc của cô thật ấm áp. Chắc là anh ta cũng quên cô như tôi rồi đúng không?". Thấy những dòng giễu cợt của Phương Nam, Thiên Nga tức khí mắng cô là đồ tiểu tam rồi gấp gáp đến căn nhà Hoàng Long mới mua để chuẩn bị cưới vợ.

Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 2

Tại đây, Phương Nam đã để sẵn hộp quà to bự ở đó. Thiên Nga đến, lúc đầu hí hửng nghĩ rằng đó là món quà Hoàng Long chuẩn bị cho mình. Nào ngờ khi mở ra toàn là những con vật nhỏ xíu dễ thương nhưng khiến cô sợ chết khiếp. Những con chuột cứ thể bò lổm ngổm trên giường, trên sàn nhà, Phương Nam ở ngoài khóa chặt cửa cộng thêm chút đèn nhấp nháy tối màu đúng kiểu bar bủng mà Thiên Nga thích khiến cô càng thêm hoảng hốt. Khoảng 2 phút hơn, đợi cho Thiên Nga mặt cắt không còn giọt máu, Phương Nam mới bước vào dạy cho Thiên Nga một bài học: "Cảm giác thế nào? Đừng nghĩ là chỉ có cô biết bày trò. Việc cô làm cô phải chịu, nếu có trách thì chỉ trách bản thân mình vô lương tâm".

Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 1

Trong lúc đó bà Xuân và bà dì của Thiên Nga tỏ ra vô cùng lo lắng khi không biết tung tích của cô cháu gái "ngoan hiền" và muốn Hoàng Long đi tìm cô. Hoàng Long lúc này đã tỉnh táo ra rất nhiều, anh cho rằng Thiên Nga rất yêu bản thân mình, con người này sẽ không vì anh mà tự hủy hoại bản thân đâu. Tuy nhiên, vì người lớn quá thúc giục, Hoàng Long liền miễn cưỡng tìm hiểu xem Thiên Nga rốt cuộc đang bay nhảy ở phương trời nào.

Trời xui đất khiến, Hoàng Long cũng đến đúng căn biệt thự đó để tìm Thiên Nga. Anh nhìn thấy Phương Nam từ nhà mình chạy ra thì khá bất ngờ. Lúc đầu Thiên Nga còn hùng hổ đáp muốn trả lại những gì Phương Nam đã làm với mình nhưng nào ngờ thấy Hoàng Long ở đó cô liền khóc lóc đáng thương cho rằng chính Phương Nam là người bày ra tất cả mọi chuyện. Về phía Hoàng Long, anh chỉ quan tâm chuyện đã tìm thấy Thiên Nga giúp người nhà cô. Chứng kiến Thiên Nga thảm thương sau bị Phương Nam ra tay dạy dỗ Hoàng Long chỉ thích thú nói với theo Phương Nam: "Em vẫn ghê gớm như ngày nào nhỉ?". Khi Thiên Nga dở mặt, có ý muốn động đến Phương Nam, Hoàng Long liền cảnh cáo: "Em mà làm gì động đến Nam thì đừng trách anh đấy. Anh biết rất rõ tất cả mọi việc".

Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 6
Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 5

Sau khi phũ thẳng mặt Thiên Nga, Hoàng Long đuổi theo Phương Nam và theo cô về tận nhà. Tuy nhiên Phương Nam lại lấy Phi ra làm bình phong để đuổi khéo Hoàng Long. Cô giả vờ thân thiết với Phi như một đôi tình nhân để Hoàng Long không đến bên mình.

Hương vị tình thân tập 78: Phương Nam đáp trả khi bị Thiên Nga tung clip đánh ghen lên mạng - Ảnh 4

Liệu Hoàng Long có vì chuyện này mà hiểu lầm? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 79 (tập 8 phần 2 Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn