Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 06/08/2021 22:40 (GMT +7)
Trong tập 79 Hương vị tình thân, Phương Nam nức nở trước những lời trăng trối của bà Nhàn khi biết ông Sinh là bố đẻ mình.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 79 (tập 8 phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích sau bao lần lén lén đến dọn dẹp giúp Phương Nam thì lần này bà quyết tâm lộ diện: "Mình phục mình quá cơ cứ như cô Tấm thế này, hết lòng vì con mà nó có biết cho đâu". Tình cờ Hoàng Long cũng xuất hiện ở đó, cả hai đều không biết Phương Nam đã đi đâu. Sau một hồi nghe bà Bích than vãn chuyện Phương Nam có thể vì clip đánh ghen bị tung lên mạng mà làm những điều dại dột, Hoàng Long hốt hoảng mở cửa vào phòng nhưng không thấy cô ở đó, anh liền lo lắng chạy đi tìm hiểu ngọn ngành.

Hoàng Long đến chỗ làm của Phương Nam những mong gặp được cô nhưng nào ngờ chỉ chạm mặt Phi. Khi Hoàng Long mở lời muốn biết Phương Nam đi đâu, Phi liền lấy tư cách "người yêu" của Phương Nam nói: "Anh hỏi để làm gì?", ngẫm nghĩ một lúc Phi vẫn quyết định nói sự thật cho Hoàng Long: "Cô ấy đi thăm họ hàng bác Sinh bị ốm. Chắc là anh không nhớ bác ấy đâu nhỉ?".

Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 2

Bà Bích thấy Hoàng Long đi tìm Phương Nam thì như "mở cờ trong bụng". Với ánh mắt tinh tường của người từng trải, bà Bích dễ dàng nhận ra Hoàng Long và con gái nuôi của mình vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Bà nói với Diệp: "Con chị mày nó vẫn thơ thơ thẩn thẩn như thế tức là nó vẫn vương vấn tình xưa". Đến đây, bà Bích tiếp tục mơ về tương lai làm thông gia với nhà giàu có.

Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 3
Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Phương Nam về quê ông Sinh, cô bật khóc khi thấy ông chăm sóc cho bà Nhàn - người mà cô chưa từng biết mặt. Ông Sinh cố gắng gọi chị gái mình dậy và dẫn con gái đến trước mặt bà: "Chị ơi tỉnh lại đi chị ơi, cháu nó về rồi này chị", "Chị ơi cháu nó về đây này chị, chỉ mở mắt ra nhìn con bé đi chị". Trước khi nhắm mắt xuôi tay, bà Nhàn chỉ kịp thều thào những lời cuối cùng với Phương Nam: "Bố con khổ lắm, tha lỗi cho bố con nhớ". Thấy ông Sinh đau khổ khi mất đi người thân của mình, Phương Nam cũng buồn bã, bật khóc mà ôm trầm lấy ông.

Liệu lần về quê ông Sinh lần này, Phương Nam có nhận ra được những điều khác lạ từ ông Sinh? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 80 (tập 9 phần 2) Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố - Ảnh 6

Mẫu nhí đóng Khánh Thy thời bé "Hương vị tình thân: 4 tuổi là first face nhiều show thời trang, cát-xê 25 triệu/giờ Hương vị tình thân tập 78: Hoàng Long chính thức theo đuổi Phương Nam lần 2 Hương vị tình thân tập 79: Thấy mẹ ngã, không cần biết sự tình, ông Khang lao tới quát vợ: Cô đã làm gì mẹ tôi?
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp