Hương vị tình thân tập 80: Ông Khang vì mẹ mà hắt hủi vợ, quay ra ân cần với giúp việc vì cô ta quan tâm mẹ mình

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 20:44 (GMT +7)
Trong tập 80 Hương vị tình thân, sau khi chứng kiến vợ vô ý làm mẹ mình ngã, ông Khang quyết định tự mình chăm mẹ, tỏ ra lạnh nhạt như băng với vợ mình.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 80 (tập 9 phần 2) Hương vị tình thân, đứng trước mộ của vợ, ông Sinh quyết định sẽ nói cho Nam biết về bí mật bấy lâu nay ông vẫn luôn giấu kín. "Con nó về đây với em rồi, đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương, chăm sóc con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em, anh sẽ nói sự thật cho con biết", ông Sinh thầm nghĩ. Vẻ mặt của Phương Nam cũng như đang chờ đợi bác Sinh nói điều gì đó quan trọng.

Hương vị tình thân tập 80: Ông Khang vì mẹ mà hắt hủi vợ, quay ra ân cần với giúp việc vì cô ta quan tâm mẹ mình - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 80: Ông Khang vì mẹ mà hắt hủi vợ, quay ra ân cần với giúp việc vì cô ta quan tâm mẹ mình - Ảnh 2

Thế nhưng ở một diễn biến khác, ông Sinh bất ngờ chạm mặt Chiến "chó" - người khi xưa từng cho ông vay tiền để trả nợ cho mẹ nuôi Phương Nam. "Và đương nhiên nó đúng là con thằng Tuấn nhưng tôi cứ tò mò sao con thằng Tuấn nó lại ở nhà ông? Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái", Chiến "chó" tỏ ra nghi ngờ.

Chiến 'chó' tỏ ra nghi ngờ khi thấy Phương Nam xuất hiện ở nhà ông Sinh.
Chiến "chó" tỏ ra nghi ngờ khi thấy Phương Nam xuất hiện ở nhà ông Sinh.

Về phần ông Khang, sau khi chứng kiến bà Xuân vô ý để bà Dần bị ngã, ông Khang liền bật chế độ giận dỗi vợ. Mặc cho bà Xuân tất bật chuẩn bị cháo gà cho mẹ chồng thì ông Khang liền nói thẳng mặt vợ: "Thôi từ bây giờ em cứ chăm sóc hai đứa và bản thân em đi còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa nhé".

Ông Khang hờn dỗi vợ, quyết định tự chăm sóc bà Dần.
Ông Khang hờn dỗi vợ, quyết định tự chăm sóc bà Dần.
Hương vị tình thân tập 80: Ông Khang vì mẹ mà hắt hủi vợ, quay ra ân cần với giúp việc vì cô ta quan tâm mẹ mình - Ảnh 5
Ông Khang thân thiết với giúp việc vì người này biết quan tâm đến mẹ mình.
Ông Khang thân thiết với giúp việc vì người này biết quan tâm đến mẹ mình.

Liệu bà Xuân sẽ thay đổi, xuống nước quan tâm tới mẹ chồng hơn? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 80 (tập 9 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 9/8 trên VTV1.

Hương vị tình thân tập 79: Phương Nam cuối cùng cũng đã biết ông Sinh là bố Hương vị tình thân tập 78: Hoàng Long chính thức theo đuổi Phương Nam lần 2 Hương vị tình thân tập 79: Thấy mẹ ngã, không cần biết sự tình, ông Khang lao tới quát vợ: Cô đã làm gì mẹ tôi?
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp