Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam

Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam
Trong Hương vị tình thân tập 83, Thiên Nga bất ngờ quay trở lại phá đám không gian riêng tư của Hoàng Long và Phương Nam nhưng rất tiếc cô không có cửa.

Sau bao ngày vắng bóng, Thiên Nga - cô con dâu "ngoan hiền" của bà Xuân - có một màn quay lại đầy ấn tượng. Trong tập 83 (tập 12 phần 2) Hương vị tình thân, trong khi Hoàng Long và Phương Nam đang đi cùng nhau, Thiên Nga bất ngờ xuất hiện chất vấn Hoàng Long về câu chuyện tình cảm giữa hai người. Trước mặt Phương Nam, Hoàng Long thẳng thắn nói với Thiên Nga: "Chúng ta chia tay rồi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của nhau đi", "Cả tôi và cô chúng ta đến với nhau mỗi người đều có mục đích riêng, chia tay là chia tay, hãy giữ tự trọng đi". Mấy lời anh chàng "phú nhị đại" nói những mong Thiên Nga không tơ tưởng gì đến mình nữa, biết đường tránh đi mà nhường không gian cho anh và Phương Nam.

Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 4
Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 6

Nào ngờ khi Thiên Nga vừa ngúng nguẩy bỏ đi, Hoàng Long muốn níu kéo Phương Nam thêm một lúc để ôn lại kỉ niệm xưa thì Phương Nam cũng mượn những lời Hoàng Long vừa nói đáp lại anh: "Tôi và anh chúng ta cũng chia tay cách đây ba năm rồi nên giữ tự trọng đi".

Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, bà Xuân vô cùng phiền lòng vì chuyện vợ con của cậu con trai cả. Hết Kỳ Duyên rồi đến Thiên Nga nhưng không cô nào đủ tiêu chuẩn, bà Xuân bắt đầu cảm thấy mình không được tích sự gì. Nhân cơ hội này, Hoàng Long liền úp mở với mẹ: "Bây giờ con tìm được một người vừa phù hợp với con mà lại phù hợp với cả bà nữa thì mẹ đồng ý đúng không?".

Ai mà chả biết, người Hoàng Long nhắc đến xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt. Khi mà không cô gái nào chịu nổi bà nội Hoàng Long thì Phương Nam lại nhẹ nhàng làm bà Dần vui vẻ hơn rất nhiều, không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa. Ấy thế mà bà Xuân "thông minh hơn người" lại không nghĩ ra, cho rằng tất cả những điều kiện Hoàng Long đang nói chỉ có trong chuyện cổ tích.

Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 83: Thiên Nga trở lại phá đám mối quan hệ giữa Hoàng Long và Phương Nam - Ảnh 2

Liệu sau lần trở lại này, bà Dần sẽ ủng hộ chuyện Phương Nam là cháu dâu cả của nhà mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 83 (tập 12 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 12/8.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn