Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy

Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy
Trong Hương vị tình thân tập 84, hóa ra bố Khánh Thy là nguồn cơn của mọi việc, ông Sinh và Chiến "chó" có chung một kẻ thù.

Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy

Trong tập 84 (tập 13 phần 2) Hương vị tình thân, Dũng ngày càng thân thiết với ông Tấn, cả hai rủ nhau đi bar còn uống đến say mềm. Sau đó, Dũng đưa người đàn ông này về nhà mặc cho mẹ liên tục phản đối. Nhìn thấy ông Tấn, kí ức năm xưa của bà Sa bất chợt ùa về, mối tình tay ba éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy được hé lộ.

Năm xưa bà Sa là một thiếu nữ xinh đẹp làm nghề gội đầu, bà đem lòng yêu ông Tấn - đàn em trong nhóm xã hội đen của bố Khánh Thy. Ông Tấn nỗ lực kiếm tiền cùng hi vọng sẽ lấy bà Sa và không để bà phải làm nghề "gãi đầu cho thiên hạ" như thế này nữa. Nhưng ngày ấy còn chưa kịp đến, bà bị bố Khánh Thy cưỡng hiếp và mang thai Khánh Thy.

Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy - Ảnh 2
Nhìn thấy ông Tấn, bà Sa đau lòng nhớ lại quá khứ.
Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy - Ảnh 1
Bà Sa thời trẻ là một cô gái làm nghề gội đầu, đem lòng yêu ông Tấn - đàn em của bố Khánh Thy.
Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy - Ảnh 3
Bố Khánh Thy là người chen ngang vào mối quan hệ tình cảm giữa ông Tấn và bà Sa.

Khi bà Sa gặp nhân tình và thông báo rằng mình không thể làm gì khác, ông Tấn gào lên trong đau đớn. Có lẽ cũng chính vì câu chuyện tình cảm không được như ý nên ông Tấn đã xuống tay với bố Khánh Thy và bỏ đi biệt tăm nhiều năm trời. 

Bố Khánh Thy ép ông Sinh phải lấy mạng Chiến "chó"

Ở một diễn biến khác, Chiến "chó" lén lút theo dõi ông Tấn. Những kí ức năm xưa hé lộ chính ông Tấn là người đã đứng sau tham mưu cho bố Khánh Thy nhằm mục đích khiến Chiến "chó" và ông Sinh mâu thuẫn. Ông Sinh khi đó cũng tưởng là Chiến "chó" bắt cóc con gái mình liền tìm đến tên này để tính sổ. Tuy nhiên, Chiến "chó" đã lường trước được mọi việc, hắn cho ông Sinh nghe toàn bộ câu chuyện giữa ông Tấn và bố Khánh Thy.

Sau đó, ông Sinh rơi vào một tình thế tiến thoái lưỡng nam khi bố Khánh Thy cho người bắt cóc Phương Nam và khống chế ông Tuấn - đàn em thân thiết của ông Sinh. Bố Khánh Thy bắt ông Sinh đưa ra lựa chọn: "Mạng của con gái mày hay mạng của Chiến chó?".

Hương vị tình thân tập 84: Hé lộ mối quan hệ éo le giữa bà Sa - ông Tấn và bố Khánh Thy - Ảnh 3
Chiến "chó" lén lút theo dõi ông Tấn, bàng hoàng nhớ lại những gì khi xưa người này đã làm với mình.

Liệu mối quan hệ rắc rối, những ân oán khi xưa có được làm sáng tỏ? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 85 (tập 14 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn