Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn

Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn
Trong tập 86 Hương vị tình thân, sau những đeo đuổi quyết định của nhân tình, bà Sa quyết định nối lại tình xưa nghĩa cũ cho người đàn ông này một cơ hội.

Dũng tiếp tục "nuôi dưỡng" tình cảm mù quáng của Diệp

Trong tập 86 (tập 15 phần 2) Hương vị tình thân, Dũng lại đến "thả thính" Diệp - cô gái năm xưa anh từng hết lời xua đuổi. Thấy Diệp ngại ngùng, không dám đối diện, Dũng càng tự tin hơn vào sức hút của mình: "Chúng ta quen nhau mà", "Thế là lần trước hình như là cô cố tình hôn tôi chứ không phải vô tình đúng không?", Dũng liên tục hỏi Diệp. Về phía Diệp khi đứng trước mặt Dũng cô tỏ ra luống cuống, liên tục chối rằng Dũng nhận nhầm người. Thấy vậy Dũng liền dùng ánh mắt như hổ đói chinh phục con mồi và thì thào với Diệp: "Bây giờ tôi biết em làm ở đây rồi cho nên là ngày nào tôi cũng vác mặt đến đây cho em ngắm, chịu không?".

Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn - Ảnh 6

Bà Bích phán chắc chắn Hoàng Long và Phương Nam sẽ nên chuyện

Trong cuộc nói chuyện với Diệp, khi con gái nói rằng Phương Nam lần này rất kiên quyết và khó có thế quay lại với Hoàng Long, bà Bích lấy kinh nghiệm của người đi trước phán rằng: "Chạy trời làm sao khỏi nắng? Lằng nhằng như thế chỉ mất thêm thời gian", "Trốn làm sao được, yêu mà". Nói rồi bà hạnh phúc kể về thời tuổi trẻ được yêu chiều hết mực.

Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn - Ảnh 4

Bà Sa đồng ý cho ông Tấn cơ hội

Sau bao lần cố ý tránh mặt ông Tấn và không cho ông bước vào cuộc đời mình lần nữa nhưng không hiểu vì lý do gì, bà Sa vui vẻ đi ăn riêng với ông Tấn và còn ngỏ lời cho ông cơ hội: "Lời đề nghị của anh em đã suy nghĩ rất kĩ và em đồng ý nhưng mà chúng ta không thể công khai được. Em muốn chuyện tình cảm của mình coi như mới chỉ bắt đầu. Anh theo đuổi em, chúng ta về chung một nhà và thằng Dũng trên danh nghĩa vẫn là con của em".Trong khi cả hai đang vui vẻ ăn uống và ôn lại những kỉ niệm xưa, Chiến "chó" bất ngờ gọi đến đe dọa khiến mặt ông Tấn biến sắc.

Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 86: Bà Sa nối lại tình xưa, lên kế hoạch về chung nhà với ông Tấn - Ảnh 1

Bà Bích phát điên khi thấy con mình tẩy nốt ruồi

Khi thấy con gái tẩy đi nốt ruồi "tài lộc" theo mình từ bé, bà Bích gần như ngã ngửa không tin vào mắt mình. Bà Bích vừa trách mắng Diệp vừa muốn cô đi đắp lại nốt ruồi "siêu to khổng lồ" của mình.Thấy mẹ quá vô lý, Diệp lần đầu gào lên cãi lại mẹ: "Mẹ không biết là hơn hai mươi năm nay con chưa bao giờ dám ngẩng mặt lên nhìn mọi người không? Thế thì con hỏi mẹ phúc, lộc, thọ của mẹ ở đâu ra?", "Mẹ cứ chờ đấy mà xem, số phận của con con tự quyết định từ hôm nay".

Liệu ông Tấn sẽ để yên cho Chiến "chó" cứ thế mà đe dọa mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn