Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long 'cơ hội' ôm Phương Nam từ phía sau

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long 'cơ hội' ôm Phương Nam từ phía sau
Trong tập 87 Hương vị tình thân, Hoàng Long cực cơ hội, anh ôm Phương Nam từ phía sau đầy tình tứ, còn nhắc lại những kỉ niệm khi xưa.

Trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân, có lẽ vì câu nói vu vơ của Dũng: "Ngày nào tôi cũng vác mặt đến đây cho em ngắm, chịu không?", Diệp đã để tâm hồn mình "treo ngược cành cây". Trong phút xao nhãng công việc, cô đã bất cẩn khiến học sinh gặp tai nạn, phụ huynh của em bé này cũng chứng kiến sự việc này. 

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long - Phương Nam ôn lại kỉ niệm xưa - Ảnh 3
Diệp xao nhãng công việc không biết là do trông ngóng Dũng hay là do ảnh hưởng của việc tẩy nốt ruồi.
Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long - Phương Nam ôn lại kỉ niệm xưa - Ảnh 2

Về phần Chiến "chó", hắn "nắm thóp" ông Sinh nên ông Sinh không thể không dính líu tới những ân oán giang hồ đang mắc phải giữa Chiến "chó" và ông Tấn. "Tôi với anh, nó là cái nợ. Anh mà đuổi tôi, tôi sẽ nói cho con Nam biết anh là bố của nó. Để xem bọn kẻ thù cả cũ lẫn mới nó có bu lấy con anh không?", Chiến đe dọa ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long - Phương Nam ôn lại kỉ niệm xưa - Ảnh 1
Chiến "chó" đe dọa sẽ nói cho Phương Nam biết sự thật nếu ông Sinh không chịu giúp hắn.

Diễn biến tập 87 Hương vị tình thân còn có một cảnh khiến fan thích thú. Không biết bằng cách nào Hoàng Long có thể ngồi sau tay lái của Phương Nam một cách ngon lành, mặc dù nhìn hơi "phèn" nhưng mặt Hoàng Long lộ rõ vẻ phấn khích. Anh chàng tổng tài nhân cơ hội gần gũi, ôm Phương Nam từ đằng sau đầy tình tứ. Tuy nhiên Phương Nam vẫn "lạnh như băng". Hoàng Long còn không quên nhắc về những kỉ niệm xưa với Phương Nam: "Em nhớ cái hồ kia không? Cái lần mà anh cứ tưởng em tự tử xong lao xuống cứu em ấy, ai ngờ vớt được khúc giò ngon thế?".

Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long - Phương Nam ôn lại kỉ niệm xưa - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 87: Hoàng Long - Phương Nam ôn lại kỉ niệm xưa - Ảnh 2
Hoàng Long cơ hội, ngồi đằng sau Phương Nam còn nhắc cô về kỉ niệm xưa giữa hai người.

Liệu Phương Nam sẽ bị mủi lòng trước sự ngọt ngào của tình cũ? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 18/8 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn