Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé

Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé
Trong tập 86 Hương vị tình thân, vì tình yêu mù quáng với Dũng, Diệp quyết định cãi lời mẹ tẩy đi nốt ruồi 'siêu to khổng lồ' theo mình từ bé.

Trong tập 86 (tập 15 phần 2) Hương vị tình thân, Diệp về nhà lén lén lút lút lại khẩu trang kín mít khiến bà Bích sinh nghi và quả thực bà Bích quá ngỡ ngàng khi thấy Diệp đã tẩy đi 'nốt ruồi tài lộc' trên mặt mình. Có lẽ vì tình yêu mù quáng với Dũng, Diệp đã quyết định làm trái lời mẹ bỏ đi nốt ruồi khiến cô mặc cảm suốt bao nhiêu năm tháng

Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé - Ảnh 3
Bà Bích ngỡ ngàng khi thấy Diệp tự ý tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé.
Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé - Ảnh 2

Không biết là tình cờ hay ngẫu nhiên, vừa tẩy đi nốt ruồi thần tài của mình Diệp ngay lập tức bị nạn. Cô tới công trường thăm chị gái và bất ngờ bị vật liệu xây dựng rơi trúng người trước sự hoảng hốt của Phương Nam.

Về phần ông Tấn - người tình của bà Sa cũng là bố đẻ của Dũng, ông Tấn bị Chiến "chó" và đe dọa sẽ nói hết ra sự thật về cái chết của ông Thắng và người đã đi tù thay hắn. Đang vui vẻ ăn uống cùng bà Sa, ông Tấn hốt hoảng khi nhận được cuộc điện thoại lạ: "Vợ thằng Thắng có biết mày giết chồng nó không nhỉ? Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm". Chiến "chó" đe dọa kèm theo điều kiện 2 tỷ để ông không nói ra chuyện này.

Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé - Ảnh 1
Sau khi bị dồn tới đường cùng, Chiến "chó" quay sang tống tiền ông Tấn.
Hương vị tình thân tập 86: Diệp vì tình yêu với Dũng tẩy đi nốt ruồi tài lộc theo mình từ bé - Ảnh 4

Liệu ông Tấn sẽ thuận theo những gì Chiến "chó" yêu cầu? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 87 (tập 16 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 17/8 trên VTV1

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn