Huy Trần vô tư lướt phăng phăng đi trước để Ngô Thanh Vân nặng nề xách váy cưới theo sau

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 11:34 (GMT +7)
Vừa mới lấy vợ, Huy Trần đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng vì khoảng khắc kém kinh tế khi xuất hiện bên bà xã Ngô Thanh Vân.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền khoảnh khắc hậu trường "đám cưới thế kỉ" của cặp đôi vàng Huy TrầnNgô Thanh Vân. Tuy nhiên, thay vì khiến nhiều người xúc động, hạnh phúc lây thì khoảnh khắc này khiến ông xã mới cưới của "đả nữ màn ảnh" nhận về không ít những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cụ thể, theo những hình ảnh được chia sẻ, khi sao nữ Hai phượng di chuyển khá khó khăn với chiếc váy cưới nặng nề, thậm chí còn phải nhờ đến sự hỗ trợ của Nam Trung thì Huy Trần lại lướt đi phăng phăng phía trước thỉnh thoảng mới quay lại nhìn cô dâu của mình. Hành động này khiến cư dân mạng đánh giá là thiếu tinh tế, ít nhất nam CEO cũng nên hỗ trợ giúp đỡ bà xã với bộ váy cưới cồng kềnh để cô di chuyển nhẹ nhàng hơn. 

Tuy nhiên cũng có nhiều người bênh vực Huy Trần cho rằng anh đang nóng lòng đi ra lễ đường cho kịp khung giờ đẹp nên mới vội vã như vậy. Hơn nữa, không nhất thiết phải nâng váy cưới cho cô dâu mới là tình cảm và quan tâm.

Huy Trần vô tư lướt phăng phăng đi trước để Ngô Thanh Vân nặng nề xách váy cưới theo sau - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Huy Trần bật khóc trong lễ cưới, Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng đã có mặt đúng lúc sau 12 năm cô đơn

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu ngắn ngủi, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức "về chung một nhà" với một đám cưới lãng mạn ở bãi biển Đà Nẵng. Vì muốn ngày vui của mình là kỉ niệm ấm áp, đáng nhớ, họ quyết định giới hạn khách mời trong khoảng 50 người bao gồm gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Thậm chí, nhiều đồng nghiệp thân thiết của Ngô Thanh Vân trong làng giải trí cũng phải chịu cảnh ở nhà, không được chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của "đả nữ".

Huy Trần vô tư lướt phăng phăng đi trước để Ngô Thanh Vân nặng nề xách váy cưới theo sau - Ảnh 2

Trước sự chứng kiến của những người đặc biệt, nữ diễn viên sinh năm 1979 xúc động gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến với ông xã: "Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. Suốt 12 năm Vân cô đơn tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa sẽ làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con".

Huy Trần vô tư lướt phăng phăng đi trước để Ngô Thanh Vân nặng nề xách váy cưới theo sau - Ảnh 3
Huy Trần vô tư lướt phăng phăng đi trước để Ngô Thanh Vân nặng nề xách váy cưới theo sau - Ảnh 4

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, khi gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quan tâm và theo dõi ngày vui của cặp đôi, Ngô Thanh Vân cho biết cô đã sẵn sàng để đón nhận những điều của cuộc sống mới: làm người phụ nữ của gia đình, làm mẹ của những đứa trẻ trong tương lai. Trong khi đó, chồng trẻ kém 11 tuổi cũng nhắn nhủ những lời có cánh dành cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Huy Trần hứa anh sẽ đồng hành và bên cạnh bà xã, luôn là người xin lỗi trước dù có bất cứ chuyện gì xảy ra...

HOT: Ngô Thanh Vân thực chất đã cưới Huy Trần vào năm 2021 tại Na Uy, ôm di ảnh bố nuôi vào lễ đường Huy Trần bật khóc trong lễ cưới, Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng đã có mặt đúng lúc sau 12 năm cô đơn Không phải váy cưới Son Ye Jin, đây mới là chiếc váy Ngô Thanh Vân diện trong hôn lễ với Huy Trần Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Cô dâu cười như bắt được vàng bên dàn phụ rể trước giờ G
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp