Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: "Chồng tôi bây giờ nhiều tật xấu hơn ngày xưa"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 11:05 (GMT +7)
"Kiện tướng dancesport" Khánh Thi tâm sự về cuộc sống gia đình và mối quan hệ thực sự với mẹ chồng sau nhiều năm chung sống.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, vợ chồng "kiện tướng dancesport" Khánh Thi có nhiều chia sẻ với Thời Đại Plus về cuộc sống hôn nhân 13 năm chung sống.

Theo đó, Khánh Thi cho biết sau một khoảng thời gian dài bên nhau cả hai vợ chồng cô đều phải học cách hạ cái tôi của mình xuống, thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn. Cụ thể, trong khi Khánh Thi dần quen với đam mê tốc độ của ông xã thì Phan Hiển dần chấp nhận được sở thích shopping của vợ.

Nói về những thay đổi của ông xã, "kiện tướng dancesport" Khánh Thi cho biết: "Chồng tôi bây giờ nhiều tật xấu hơn ngày xưa. Tuy nhiên, càng sống chung và hiểu nhau, mình càng phải tìm cách biến tật xấu thành những thói quen đáng yêu và tự thấy bình thường". Cô dành nhiều lời khen có cánh cho người đàn ông của mình và cảm thấy may mắn khi gặp được người đàn ông chân tình và chân thành.

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: 'Chồng tôi bây giờ nhiều tật xấu hơn ngày xưa' - Ảnh 1

Trong khi đó, vũ công Phan Hiển cho biết bà xã anh là người nhìn bên ngoài có vẻ cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong là người khá yếu đuối. Tuy nhiên, anh lại không cảm thấy tính cách này của vợ là điều gì quá to tát ngược lại những lúc như vậy anh lại ý thức được sự che chở, bao bọc của người chồng có ý nghĩa nhường nào.

Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình sau nhiều năm gắn bó, Phan Hiển tâm sự nhiều khi anh cũng có lớn tiếng với vợ. Sau những lần như vậy cả hai đều thoải mái tâm sự và hiểu nhau hơn. Điều cốt lõi là sự nhường nhịn và đặt hạnh phúc gia đình, cuộc sống vui vẻ của các con lên trên tất cả.

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: 'Chồng tôi bây giờ nhiều tật xấu hơn ngày xưa' - Ảnh 2

Ngoài ra Phan Hiển cho biết, dù đã nhiều năm về chung một nhà nhưng điều khiến anh cảm thấy may mắn nhất chính là sự thân thiết, yêu thương giữa mẹ chồng - nàng dâu. Về phía Khánh Thi, "nữ kiện tướng dancesport" cho biết kể từ khi chuyển về sống chung cô và mẹ chồng thường xuyên tâm sự tới mức Phan Hiển phải ghen tỵ khi mẹ cho ra rìa vì quá thân thiết với con dâu. 

Trong mắt Khánh Thi mẹ chồng là người không chỉ khéo léo, kiên nhẫn mà vô cùng tâm lý. "Mẹ chồng dạy tôi nhiều trong chuyện làm sao cho người đàn ông của mình hạnh phúc". Khi các con xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng, bà không bao giờ can thiệp quá sâu vào câu chuyện của các con mà để chúng tự giải quyết. "Tôi xem phim nhiều thấy cảnh mẹ chồng khắc nghiệt với con dâu, nhưng thực tế cuộc sống của tôi hoàn toàn trái ngược", bà xã Phan Hiển hạnh phúc cho biết.

>>> Xem thêm: Khánh Thi đăng nhẫn kim cương khủng, hé lộ về đám cưới khủng với Phan Hiển

Khánh Thi nói về chồng trẻ kém 12 tuổi: 'Chồng tôi bây giờ nhiều tật xấu hơn ngày xưa' - Ảnh 3

Khánh Thi và Phan Hiển đã có với nhau hơn một thập kỉ chung sống. Cặp đôi nhanh chóng chào đón trái ngọt của tình yêu là hai con Kubi và Anna. Mặc dù chuyện tình của cặp đôi thầy - trò lệch tuổi này luôn nhận về không ít lời bàn tán từ dư luận nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc theo cách riêng của mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bên nhau nhiều năm nhưng chưa có một đám cưới chính thức, nhiều người hâm mộ của thể thao Việt Nam đều hy vọng họ sớm ngày nắm tay nhau bước vào lễ đường, viết tiếp câu chuyện tình đẹp của cả hai. Tâm sự về lý do chưa làm đám cưới, Khánh Thi cho biết cuộc sống hiện tại có nhà cửa, kinh tế, được làm điều mình thích, cảm xúc dành cho đối phương là điều quan trọng hơn tất cả. Còn đám cưới cũng chỉ là hình thức có cũng được, không có cũng được.

Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm sống chung Choáng với ngoại hình Chí Anh - Tình cũ Khánh Thi: Hóa "ông chú" bụng bia đen nhẻm, râu ria xồm xoàm Khánh Thi mang bầu con thứ 3 sau một thập kỉ sống chung với Phan Hiển? Khánh Thi đăng nhẫn kim cương khủng, hé lộ về đám cưới khủng với Phan Hiển

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp