Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc

Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc

Vốn là một hotgirl - diễn viên có tiếng tại Hà Nội, Huyền Lizzie rũ bỏ vẻ ngoài ngọt ngào, thanh thuần để đi theo phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Huyền Lizzie là nữ diễn viên Hà Thành nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo, thông minh được nhiều người yêu thích. Sau khi li hôn, Huyền Lizzie chăm chỉ đóng phim, tập trung phát triển công việc kinh doanh. Không chỉ được thừa nhận về khả năng diễn xuất, khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt có hồn... gần đây, Huyền Lizzie còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi sở hữu body đẹp mướt mắt, làm nhiều người bày tỏ sự ghen tị với cô nàng "gái một con" này.

Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 2
Huyền Lizzie vốn được yêu thích với hình ảnh ngọt ngào
Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 1
Sau khi li hôn, cô xuống tóc và xây dựng hình tượng sporty quyến rũ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Huyền Lizzie đã chiêu đãi công chúng một màn khoe body trong bộ bikini xanh  "bỏng mắt". Hình ảnh này ngay lập tức thu về bão like của những người hâm mộ. Tuy không sở hữu chiều cao lí tưởng như các người mẫu, hoa hậu, nhưng vẻ đẹp "vừa vặn" của cô nàng hotgirl một thời với làn da trắng mịn, 3 vòng đâu ra đấy thực sự đã làm "thổn thức" người xem, đúng như caption ảnh cô nàng  tự tin tuyên bố: "Ngắm đông ngắm tây. Không bằng ngắm em 1 giây".

Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 6
Body đốt mắt người nhìn trong bộ bikini màu xanh
Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 5
Cô nàng sử dụng kẹp càng cua và kính mắt làm phụ kiện
Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 4
Đôi chân dài nuột nà của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ
Huyền Lizzie khoe thân hình bỏng mắt trong bộ bikini màu xanh ngọc - Ảnh 3
Nhiều người bày tỏ sự ghen tị với nhan sắc ngày càng chín muồi của gái 1 con

Một điều dễ dàng nhận thấy là hậu li hôn, Huyền Lizzie đã cắt tóc ngắn, "thoát xác" khỏi hình ảnh ngọt ngào, nữ tính để xây dựng hình tượng nóng bỏng quyến rũ. Bằng chứng là dạo gần đây, tất cả các hình ảnh được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân đa phần đều đi theo xu hướng gợi cảm. Không thể phủ nhận nhan sắc của cô nàng ngày càng trở nên thăng hạng, chín muồi - giống như một lời tuyên ngôn của người phụ nữ 30 tuổi hậu li hôn, rằng biến cố chỉ có thể làm họ trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn chứ không thể vùi dập họ trong tự ti, xấu xí.