Huyền Lizzie nói về câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh "Thương ngày nắng về"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 23/05/2022 18:07 (GMT +7)
Mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie vừa hé lộ sương sương những diễn biến sắp tới của "Thương ngày nắng về" phần 2.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về những tập gần đây đang tập trung khai thác những biến cố của gia đình chồng Vân Khánh. Cũng chính vì chiêu trò của chị chồng, Vân Khánh chỉ còn biết mang theo những ấm ức, tủi nhục dẫn con về nhà đẻ, mối quan hệ vợ chồng đứng trước bờ vực của đổ vỡ.

Trước những bàn tán, xôn xao của cộng đồng yêu phim Việt, nữ diễn viên Huyền Lizzie - Vân Trang của Thương ngày nắng về đã có những tiết lộ thú vị xung quanh những diễn biến mới nhất của bộ phim. Theo đó, trong video mới nhất được đăng tải trên kênh youtube cá nhân, Huyền Lizzie cho biết với vị trí là khán giả theo dõi phim cô cũng không tránh được những lúc bức xúc, tăng xông vì những tình tiết xoay quanh mối quan hệ của gia đình Vân Khánh.

Huyền Lizzie nói về câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 1
Huyền Lizzie nói về câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi theo dõi cả một hành trình của bộ phim, cô nhận ra rằng Vân Khánh cần là người tự nhìn thấy các vấn đề của bản thân. Các nhân vật khác cũng chỉ đóng vai trò khuyên nhủ, động viên để giúp cô có thể mạnh mẽ để vượt qua những khoảnh khắc như vậy.

Cũng trong những chia sẻ mới nhất, nữ diễn viên sinh năm 1990 hào hứng tiết lộ "sương sương" những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về. Theo những tâm sự mới nhất của Huyền Lizzie, Thương ngày nắng về những tập tiếp theo những biến cố và cao trào sẽ dần dần được tháo gỡ.

“Những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về sẽ không khiến khán giả quá ức chế nữa vì những mâu thuẫn bắt đầu được tháo gỡ dần một cách nhẹ nhàng và tình cảm. Đạo diễn cho các nhân vật quay trở về cuộc sống gia đình và tình yêu của mẹ Nga dành cho các con. Vì thế, khán giả sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không còn cảm giác muốn đập tivi như những tập gần đây nữa”, nữ diễn viên cho biết.

>>> Xem thêm: Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga

Huyền Lizzie nói về câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 3

Huyền Lizzie cho biết những biến cố này thực sự là màn cua gắt, đầy bất ngờ của tổ biên kịch. Bên cạnh đó hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác nghẹn ngào, xúc động cho người xem khi biến cố gia đình Đức - Khánh được giải quyết.

Cuối cùng, trong những chia sẻ của mình, Huyền Lizzie cho biết bộ phim đang dần đi đến những chặng cuối cùng. Ê-kíp và đoàn làm phim cũng đang gấp rút thực hiện những cảnh quay để có thể đóng máy trong một vài tháng tới. 

Liệu sẽ còn những biến cố gì xảy ra với gia đình bà Nga? Đức và Khánh liệu có thể "gương vỡ lại lành", vui vẻ hạnh phúc như xưa? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Huyền Lizzie nói về câu chuyện ly hôn của gia đình Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 4

NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng ghê gớm trong "Thương ngày nắng về" Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga Vân Khánh “Thương ngày nắng về” có hoàn toàn vô can trong bi kịch cuộc đời mình?
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp