Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 12:54 (GMT +7)
Hậu trường mới nhất của "Thương ngày nắng về" tiết lộ loạt biến cố lớn nhất liên quan đến gia đình bà Nga. Người xảy ra chuyện lần này là cậu Vượng.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Review phim #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây không lâu, trên nền tảng mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường, hé lộ những diễn biến mới nhất của bộ phim khung sóng giờ vàng VTV3 - Thương ngày nắng về.

Theo những khoảnh khắc được lưu lại, dường như biến cố mới lại sắp ập đến với gia đình của bà Nga béo. Khi những ngổn ngang của các con còn chưa được giải quyết thì đứa em lớn tuổi thơ dại lại tiếp tục khiến người phụ nữ khắc khổ này bận lòng.

Cụ thể, trong loạt hình ảnh hậu trường bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đang đứng ra đôi co với nhóm thanh niên lạ mặt. "Em tao nó dại, không đến lượt tụi mày dạy dỗ. Tụi mày mà động đến em tao, tao sống chết với chúng mày", bà Nga gay gắt.

Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga - Ảnh 1

Gắn kết nội dung từ những tập phim trước cộng với việc bối cảnh nơi bà Nga đang đứng, nhiều người nhanh chóng dự đoán có lẽ cậu Vượng đã bị cô chủ quán massage lừa cho một vố đau điếng. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là dự đoán của khán giả theo dõi phim, thực hư ra sao vẫn cần theo dõi tiếp.

Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Vân Khánh “Thương ngày nắng về” có hoàn toàn vô can trong bi kịch cuộc đời mình?

Trong những tập gần đây, Thương ngày nắng về tập trung khai thác câu chuyện của gia đình Vân Khánh. Kể từ khi dọn về sống chung một nhà, gia đình Đức - Khánh liên tục gặp biến cố. Sau khi bị chị chồng lừa chuốc thuốc mê và đưa vào khách sạn, dựng bẫy hãm hiếp, Vân Khánh và Đức đứng bên bờ vực ly hôn. Bà Nga lại dang rộng vòng tay đón con gái và hai cháu ngoại về. Khán giả theo dõi bộ phim đều thương cảm trước số phận của Vân Khánh và giận dữ với gia đình nhà chồng cô.

Thương ngày nắng về lộ diễn biến mới: Biến cố lại ập đến với bà Nga - Ảnh 3

Liệu gia đình Vân Khánh có thể giải quyết những xích mích không đáng có? Liệu bà Nga sẽ còn phải đối diện với những biến cố gì nữa xung quanh các con và người em thơ dại của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong phần 2 Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Vân Khánh “Thương ngày nắng về” có hoàn toàn vô can trong bi kịch cuộc đời mình? Lan Phương tiết lộ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" vẫn còn khổ nữa trong các tập tới Hồng Đăng bị tổng tấn công sau tập 20 "Thương ngày nắng về", Đoàn Văn Hậu còn đổ thêm dầu vào lửa Biên kịch "Thương ngày nắng về" thanh minh cho tập phim "cẩu huyết" tối 17/5
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp