Huyền Lizzie tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với Đình Tú không có trong kịch bản

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 18:44 (GMT +7)
Nữ diễn viên Huyền Lizzie cho biết trong một phân cảnh vì phiêu theo cảm xúc của nhân vật, cô và "đàn em" Đình Tú đã có cảnh lãng mạn không có trong kịch bản.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #Huyền Lizzie #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về hiện tại đang là bộ phim hot nhất trên sóng giờ vàng VTV. Mới đây nữ diễn viên Huyền Lizzie và "đàn em" Đình Tú đã có những tâm sự thú vị xung quanh câu chuyện hậu trường cũng như những tiết lộ vui về biến cố tình cảm của cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy trên phim.

Theo đó, tâm sự trong cuộc nói chuyện thân mật cùng nhà thiết kế Cao Minh Tiến, Huyền Lizzie và Đình Tú một lần nói hết những điều thầm kín trong lần đầu tiên hợp tác. Khi được hỏi về tình huống Hoàng Duy cưỡng hôn Vân Trang và bị cô đáp lại bằng cái cắn môi đến chảy máu, Huyền Lizzie cho biết nếu làm như thế thật thì "quá ác" với bạn diễn. Thay vào đó cô chỉ mím môi lại và day nhẹ và sau đó là bàn tay hậu kì của ê-kíp.

Huyền Lizzie tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với Đình Tú không có trong kịch bản - Ảnh 1

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết có một cảnh quay khiến cô ấn tượng nhất đó chính là ở một phân đoạn nằm hát. Mặc dù trong kịch bản không hề có cảnh khóa môi nhưng vì lúc đó, quá thăng hoa với cảm xúc nhân vật nên Đình Tú đã có cảnh hôn trộm "đàn chị" đầy ngọt ngào.

Phân trần về cảnh ngọt ngào này, nam diễn viên Đình Tú cho biết chính những cảm xúc như vậy lại mang đến sự tự nhiên cho các cảnh quay của phim. "Phản ứng vậy mới tự nhiên mới đời chứ. Chứ giờ thống nhất trước là quay cảnh hôn trộm thì đố chị diễn được đấy", Đình Tú nói với Huyền Lizzie.

>>> Xem thêm: Huyền Lizzie đi biển, loạt ảnh bikini khiến Đình Tú 'câm lặng'

Ngoài ra, Đình Tú tiết lộ cặp đôi Hoàng Duy và Vân Trang sau một hành trình dài đầy biến cố và chông gai để đến với nhau nhưng lại có ít đất thể hiện tình cảm ngọt ngào. Bởi lẽ đây là thời điểm họ phải đồng hành giải quyết những rắc rối trong gia đình Vân Khánh. Chính vì thế, Đình Tú đã phải đề xuất với đội ngũ biên kịch tăng thêm những cảnh tình cảm của cặp đôi này.

Huyền Lizzie tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với Đình Tú không có trong kịch bản - Ảnh 2

Huyền Lizzie và Đình Tú lần đầu tiên hợp tác chung trong dự án truyền hình, lại đóng cặp cùng nhau nên cả hai không tránh khỏi những lúc hồi hộp, lo lắng.

Trước đó, tâm sự trong buổi họp báo ra mắt phim, Huyền Lizzie cho biết cô và "đàn em" phải dành nhiều thời gian tập trước những cảnh thân mật. Bên cạnh đó, cả hai luôn cố gắng tương tác để đối phương hiểu được dụng ý bản thân muốn truyền đạt.

Huyền Lizzie tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với Đình Tú không có trong kịch bản - Ảnh 3
Huyền Lizzie tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với Đình Tú không có trong kịch bản - Ảnh 4

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, Hoàng Duy và Vân Trang đều có những thay đổi đáng chú ý. Vân Trang dường như có những thay đổi không nhỏ trong cảm xúc với với nhân viên của mình, cô ghen ra mặt khi thấy Hoàng Duy thân mật với bạn nữ khác. Hoàng Duy sau một thời gian tấn công dồn dập thì bắt đầu chiến thuật ngó lơ, tiết chế hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Liệu mối quan hệ "chị em" của Hoàng Duy và Vân Trang còn có những biến cố gì đáng chú ý. Liệu đến khi nào họ mới xác nhận được tình cảm của bản thân dành cho đối phương? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Chị chồng của "Thương ngày nắng về" khiến các con sợ, chồng không dám xem phim NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về" Chị chồng Lan Phương dự báo tình tiết tăng xông hơn nữa trong tập tiếp theo "Thương ngày nắng về"
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp