Huỳnh Anh lại bị "soi" hành động kém duyên khi bay hạng thương gia

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 13/09/2021 19:49 (GMT +7)
Khi sự việc phát ngôn nhạy cảm về bạn gái cũ chưa lắng xuống, thì nam diễn viên Huỳnh Anh lại bị "soi" có hành động kém duyên trên máy bay khoang thương gia.
Hashtag #Huỳnh Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gọi Huỳnh Anh là nam diễn viên thị phi nhất Vbiz cũng chẳng sai, khi mới đây, vụ ồn ào có phát ngôn kém duyên nhắc đến tình cũ Hoàng Oanh chưa lắng xuống, thì anh lại vướng thêm lùm xùm mới.

Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại một bài đăng vào ngày 9/9 của nam diễn viên. Thời điểm đó, Huỳnh Anh đã đăng tải bài viết cho biết mình đã xóa bài đăng hôm trước khi bị nhiều người nhiều người chửi rủa vì suy nghĩ câu nói nhắc đến tình cũ của anh theo hướng tích cực, chê có "nhiều người rảnh thế".

Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 2

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý chính là bức ảnh mà nam diễn viên đăng kèm. Theo đó, nhiều netizen đã soi ra bức ảnh ngồi ghế máy bay hạng thương gia của Huỳnh Anh có một chi tiết gây phẫn nộ, đó là nam diễn viên đã có hành động phản cảm khi gác chân cao lên ghế. Bởi đây được xem là một trong những điều khiến ai khi đi máy bay, cho dù ở hạng thương gia hay hạng thường đều rất khó chịu. Thậm chí, đây còn là một trong những hành động rất mất lịch sự khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 3

Đối với người thường đã là kém duyên, thì với một người nổi tiếng ngồi hạng ghế thương gia như Huỳnh Anh, thì công chúng lại càng lên tiếng chỉ trích. Điều đáng nói là dù có rất nhiều sao Việt di chuyển trên hạnh thương gia, nhưng chẳng có mấy ai lại dám công khai đăng ảnh gác chân cao lên tận đầu người khác thế này giống Huỳnh Anh. 

Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 4
Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 5
Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 6

Chính vì vậy mà ngay khi thấy hình ảnh này, cư dân mạng đã liên tục chỉ trích anh, cho rằng là một người nổi tiếng thì Huỳnh Anh nên "giữ ý tứ" hơn. Đặc biệt là trang cá nhân của anh có hơn nửa triệu người theo dõi, thì mọi động thái của anh đều có ảnh hưởng ít nhiều đến rất nhiều người.

Huỳnh Anh lại bị 'soi' hành động kém duyên khi bay hạng thương gia - Ảnh 7

Trước đó, Huỳnh Anh liên tục vướng những ồn ào như bị tố nợ 200 triệu chưa trả, mua nhẫn "pha-ke" cầu hôn bạn gái. Hay mới đây là bình luận nhạy cảm về tình cũ Hoàng Oanh. Nếu thời điểm hoạt động nghệ thuật năng nổ anh được khán giả yêu mến bao nhiêu, thì hiện tại, từ khi lấn sân làm doanh nhân, Huỳnh Anh lại mất điểm trong lòng công chúng khá nhiều vì loạt ồn ào.

 

Bạn gái nói gì khi Huỳnh Anh vướng vào lùm xùm với tình cũ Hoàng Oanh Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh vì phát ngôn kém duyên Á hậu Hoàng Oanh gọi thẳng tên tình cũ Huỳnh Anh khi bị đề cập kém duyên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp