Huỳnh Anh phát ngôn "không có miếng duyên nào" về bạn gái cũ, cư dân mạng phán ngay: "Ngoại hình thay đổi, tính cách vẫn nông nổi"

Alex Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 10:20 (GMT +7)
Phát ngôn "đụng chạm kém duyên" của Huỳnh Anh khi nhắc tới người yêu cũ đã nhận về sự phản ứng không mấy tốt đẹp của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 8/9, nam diễn viên Huỳnh Anh khi đăng ảnh "đu trend" ngày ấy - bây giờ đang rất hot gần đây với hàng loạt tấm hình từ thời anh còn trẻ tới khi bước chân vào làng giải trí và trở thành người đàn ông của gia đình như hiện tại. Sự thay đổi ngoại hình theo hướng chững chạc, trưởng thành của nam diễn viên, người mẫu nhận về nhiều lời tán dương của các fan hâm mộ và bạn bè.

Khi Huỳnh Anh đang mải mê đăng ảnh 'đu trend'.
Khi Huỳnh Anh đang mải mê đăng ảnh "đu trend".

Thế nhưng "đang hay thì đứt dây đàn, trong lòng đang sướng thì "toang" bất ngờ". Cụ thể là khi có một bình luận nhận xét về Huỳnh Anh: "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé", đây là một lời nhận xét khá là "cà khịa" về chuyện "kích cỡ" và có vẻ như đã làm nam diễn viên bất bình. Ngay lập tức, Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả".

Gặp bình luận 'cà khịa' liền vào 'phản dame' ngay.
Gặp bình luận "cà khịa" liền vào "phản dame" ngay.

Lời "hồi đáp 8/9" này của Huỳnh Anh lập tức nhận về vô số "gạch đá đủ để xây nhà" của cư dân mạng bởi nó ám chỉ tới bạn gái cũ của anh là MC Hoàng Oanh một cách "kém duyên". Ai cũng biết là sau khi cặp Huỳnh Anh - Hoàng Oanh chia tay, nàng á hậu, MC đã kết hôn với ông xã là người ngoại quốc và hiện đang sinh sống ở Singapore.

Cặp Huỳnh Anh - Hoàng Oanh thời còn mặn nồng.
Cặp Huỳnh Anh - Hoàng Oanh thời còn mặn nồng.

Liên tiếp các phản ứng của cư dân mạng chê bai phát ngôn "thiếu muối" của nam diễn viên, cho rằng anh đem người yêu cũ ra để minh họa đã không tinh tế, lại còn ám chỉ đến chuyện "nhạy cảm" thì thật sự là "không có miếng duyên nào". Nhiều bình luận còn cho rằng, may mắn khi Hoàng Oanh đã chia tay được anh chàng.

Cư dân mạng liền ùa vào chỉ trích phát ngôn 'kém duyên' của anh chàng.
Cư dân mạng liền ùa vào chỉ trích phát ngôn "kém duyên" của anh chàng.

"Tự nhiên lôi người yêu cũ vô, kém duyên ghê, bởi vậy chia tay là xứng đáng".

"Thực sự thấy may mắn cho Hoàng Oanh".

"Vô duyên vậy, bà Hoàng Oanh đi lấy chồng Tây là đúng rồi".

"Chứ không phải yêu anh stress quá nên chị ấy phải đi lấy chồng Tây ạ", là một số bình luận của cư dân mạng.

Ngay sau đó Huỳnh Anh có vẻ như không ngờ tới phản ứng mạnh mẽ của netizens, nam diễn viên vội vàng vào "định hướng": "Các bác xin thôi bàn về kích thước của tui được không. Vợ tui hài lòng là tui mãn nguyện rồi.... Please stop discussion! (Vui lòng ngừng thảo luận)". "Vợ yêu" hiện tại của Huỳnh Anh là MC Bạch Lan Phương cũng lập tức có mặt để bày tỏ thái độ nhằm "giải nguy" cho anh chàng.

Bạch Lan Phương cũng vào 'giải nguy' cho 'chồng'.
Bạch Lan Phương cũng vào "giải nguy" cho "chồng".

Thế nhưng có vẻ như những lời của Huỳnh Anh không mấy tác dụng, thậm chí anh chàng còn bị soi thêm lỗi kém ngữ pháp tiếng anh khi mà câu đúng phải là "Stop the discussion!". Kết quả là sau khi cảm thấy quá "đuối" nên nam diễn viên của Hương Ga đã xóa bỏ đi bài đăng có chứa bình luận về bạn gái cũ. 

Nghỉ làm người yêu Quang Hải, Huỳnh Anh lấn sân làm TikToker triệu view Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ tình cảm Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là "yêu quái", "trơ trẽn"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp